Một số dự án tôi đã triển khai cho doanh nghiệp

Young Rice Drap

Dự án Young Rice Drap tôi nhận được hợp đồng vào cuối năm 2019, tại thời điểm ngành bán lẻ về chăn ga gối đệm đang có sự cạnh tranh rất cao từ những thương hiệu đi đầu như: Vua Nệm, Everon, Adena, Liên Á, Đệm Sông Hồng…

Quá trình làm việc:

 • Bước 1: Xác định các từ khóa mục tiêu từ các sản phẩm chủ lực của công ty.
 • Bước 2: Xây dựng hệ thống báo chí nước ngoài với hơn 200 đầu báo nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đối với Google.
 • Bước 3: Xây dựng hệ thống bài viết chủ lực và tăng trưởng từ khóa.

Kết quả: Sau 06 tháng triển khai, lượt truy cập tự nhiên (Organic traffic tăng 2.000% so với trước đó, khoảng 2.000 traffic mỗi tháng và hiện duy trì ở mức 1.500/tháng.

Yến Sào Yến Bạc

Dự án Yến Sào Yến Bạc tôi nhận được lời mời cộng tác từ đối tác chiến lược Moa Việt Nam, đây là một trong những lĩnh vực rất cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên bằng sự cố gắng, tôi đã đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân sự thu được các thành quả như sau:

Quá trình làm việc:

 • Bước 1: Xác định các từ khóa mục tiêu từ các sản phẩm chủ lực và định hướng đánh vào thị trường ngách.
 • Bước 2: Xây dựng hệ thống Profile Entity và hệ thống vệ tinh theo mô hình Link Wheel nhằm tạo nền móng vững chắc cho việc tăng trưởng từ khóa cho doanh nghiệp.
 • Bước 3: Xây dựng hệ thống bài viết chủ lực và tăng trưởng từ khóa.

Kết quả: Sau 1 năm triển khai, lượt truy cập tự nhiên (Organic traffic tăng 6.000% so với trước đó, khoảng 6.000 traffic mỗi tháng và hiện duy trì ở mức 7.000/tháng.

Phương Tín Laptop

Nhận được dự án của Phương Tín vào khoảng tháng 06/2021 với tình trạng Website bị sụt giảm traffic nghiêm trọng, một thương hiệu kinh doanh laptop 10 năm nhưng lượng khách hàng Organic quá thấp. Tôi bắt đầu triển khai và thành quả thấy được rõ rệt chỉ sau 2 tháng.

Quá trình làm việc:

 • Bước 1: Xem xét nguyên nhân website bị sụt giảm traffic, tìm từ khóa mục tiêu, đây là ngành có rất nhiều đối thủ cạnh tranh nên tôi chọn đi cụ thể vào từng từ khóa mục tiêu khác nhau.
 • Bước 2: Cải thiện lại nội dung và từng bước lấy lại thứ hạng của từ khóa.
 • Bước 3: Bổ sung thêm nhiều bài viết mới với nhiều từ khóa trọng tâm.

Kết quả: Sau 2 tháng triển khai, lượt truy cập tự nhiên (Organic traffic tăng 4.000% so với trước đó, khoảng 2.200 traffic mỗi tháng và hiện duy trì ở mức 2.500/tháng.

Thời trang Lami

Thời trang Lami là dự án thời trang nam mà tôi nhận triển khai theo đơn đặt hàng riêng của anh CEO Moa Việt Nam. Đây là một trong những dự án bước đầu khởi nghiệp hoạt động Agency vào năm 2018 và nhanh chóng bàn giao dự án cho anh  Trung vào 6 tháng sau đó.

Quá trình làm việc:

 • Bước 1: Phân tích từ khóa và lên kế hoạch chi tiết về phân loại doanh mục, phân loại menu, phân loại chủ đề bài viết.
 • Bước 2: Viết và hoàn thiện nội dung cho khoảng hơn 200 sản phẩm trong lĩnh vực thời trang nam.
 • Bước 3: Thúc đẩy tăng trưởng từ khóa bằng các thủ thuật SEO.

Kết quả: Sau khoảng 1 năm triển khai, dự án đã thu về lượng Organic traffic tăng khoảng 7.000% (đạt khoảng 7.000/tháng trên công cụ Ahref). Trên công cụ đo lường Search Console, website có khoảng 30.000 Organic trafffic/tháng.

Moa Việt Nam

Moa Việt Nam là thương hiệu đào tạo Digital Marketing uy tín đã 8 năm trên thị trường. Vào giữa năm 2020 tôi rất vinh dự được nhận và triển khai 01 web mới nhằm đánh vào phân khúc lĩnh vực đào tạo Digital Marketing đó là moavietnam.com.vn

Quá trình làm việc:

 • Bước 1: Phân tích từ khóa và lên kế hoạch chi tiết về phân loại doanh mục, phân loại menu, phân loại chủ đề bài viết.
 • Bước 2: Đào tạo nhân sự triển khai viết bài, phân tích từ khóa và thực hiện tiếp tục công việc SEO cho hệ thống Moa Việt Nam.
 • Bước 3: Thúc đẩy tăng trưởng từ khóa bằng các thủ thuật SEO.

Kết quả: Sau khoảng 1 năm triển khai, dự án đã thu về lượng Organic traffic tăng khoảng 10.000% (đạt khoảng 10.000/tháng trên công cụ Ahref) và hiện nay đội ngũ SEO đang tiếp tục duy trì tăng trưởng của dự án.

Báo chí viết về tôi

Nguyễn Trung Bá rất vinh dự vì được chia sẻ đến cộng đồng những giá trị từ ngành nghề Digital Marketing

Đối tác đồng hành cùng tôi

Ngoài các dự án đã nêu phía trên, tôi còn tư vấn và triển khai cho rất nhiều doanh nghiệp khác. Cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành của tôi.

Hãy liên hệ với tôi và một bản kế hoạch hoàn chỉnh về marketing cả truyền thống lẫn digital marketing sẽ được đặt trên bàn làm việc của Anh/Chị.