Đào tạo SEO online cho người mới bắt đầu tại TPHCM

lop dao tao seo online

Nếu Anh/Chị có ý định theo đuổi nghề SEO mà không biết bắt đầu từ đâu, hãy đến với lớp đào tạo seo online của Nguyễn Trung Bá. Đây là lớp học seo online giá rẻ mà vẫn đảm bảo đủ chuẩn kiến thức để có thể tự tin triển khai dự án.

1. Tại sao nên học Lớp Đào Tạo Seo Online cơ bản tại TPHCM?

Ưu điểm của lớp đào tạo SEO của Nguyễn Trung Bá chính là có mức chi phí rất hợp lý với đại đa số học viên, kiến thức trong khóa đào tạo được ứng dụng thực tế và khả năng sư phạm của giảng viên đứng lớp rất tốt.

Giáo trình bên chúng tôi dành cho đào tạo seo chính là giáo trình tinh gọn, vừa đảm bảo được khối lượng kiến thức và vừa tiết kiệm thời gian cho học viên,

lop dao tao seo online TPHCM

1.1. Chi phí hợp lý

Với mức chi phí cực kỳ hợp lý so với những khóa học khác, giá rẻ có được đến từ việc giảm các chi phí cố định nhờ vào hình thức học trực tuyến. Tuy là khóa học giá rẻ nhưng cơ bản vẫn đáp ứng đủ kiến thức mà một SEO có thể làm dự án.

Thật may mắn là trong quá trình hiện tại, khóa học của chúng tôi hoàn toàn miễn phí không lợi nhuận nhằm hỗ trợ các Anh/Chị học viên hữu duyên.

1.2. Đào tạo SEO ứng dụng

Nội dung giáo trình đào tạo SEO của Bá toàn bộ được đúc kết từ những dự án đã làm và mang tính ứng dụng cao, trong quá trình giảng dạy giáo trình của Bá sẽ là những case study đã và đang thực hiện cho doanh nghiệp.

Hình thức sử dụng case study trong giáo trình giảng dạy giúp Anh/Chị có thể nắm được tổng quan các mẫu triển khai dự án, tốc độ lên top của từ khóa và các tháng, các năm cũng như những khó khăn gặp phải trong quá trình triển khai dự án.

1.3. Thực hành ngay trong khi học

Nếu như Anh/Chị dự định học cho biết thì khóa học này không dành cho Anh/Chị. Trong quá trình học, Bá sẽ yêu cầu tất cả các học viên của mình tự thực hành, với tiêu chí đảm bảo chất lượng “học được làm được”.

Ngoài việc học SEO, Anh/Chị học viên sẽ được học bổ sung về thiết kế web cơ bản hoặc thiết kế web trên các nền tảng miễn phí nhằm đảm bảo có web để thực hành.

1.4. Giảng dạy dễ hiểu

Đây chính là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi cần ở mỗi giảng viên, một người nếu giỏi chuyên môn mà không giỏi truyền đạt thì cũng rất khó để lan tỏa kiến thức đến học viên và ngược lại nếu một người giỏi truyền đạt nhưng thiếu kinh nghiệm thực tế thì chất lượng giảng dạy lại càng không đảm bảo.

Hiểu được điều đó nên đội ngũ giảng viên của chúng tôi luôn là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo phải đáp ứng được cả 02 tiêu chí là: giảng dạy dễ hiểu và có kiến thức chuyên môn tốt nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất.

>>Xem thêm: Khóa học seo marketing online – khóa học SEO website tại TPHCM

2. Nội dung lớp đào tạo SEO online của Nguyễn Trung Bá

Với kinh nghiệm nhiều năm được giảng dạy và làm việc với các trường học, doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau trong lĩnh vực Digital Marketing. Nguyễn Trung Bá luôn tự hào bởi những gì mà mình cung cấp và mang lại cho nhiều sinh viên, nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực SEO. Khóa học đào tạo SEO online của Nguyễn Trung Bá sẽ gồm những nội dung từng buổi như:

dao tao seo

Buổi 1: SEO là gì? Các nguyên tắc cơ bản về SEO

Tôi bắt đầu bằng cách giải thích những điều cơ bản tuyệt đối từ thuật ngữ SEO nghĩa là gì, tại sao nó lại hữu ích, thông qua một số khái niệm cơ bản. Đây là khóa học dành cho người mới bắt đầu đến trung cấp nên chúng tôi bắt đầu từ đầu tuyệt đối!

Cũng trong buổi này, tôi cũng cung cấp các định hướng cho nghề nghiệp SEO nhằm giúp Anh/Chị có góc nhìn tổng quan về ngành nghề này tại TPHCM.

Buổi 2: Phân tích từ khóa

Đừng lo lắng nếu như Anh/Chị thấy khó khăn trong phân tích từ khóa là gì và vì sao chúng lại quan trọng và tôi sẽ giảng giải tầm quan trọng của chúng, phương pháp chọn chúng và phương pháp khai triển chúng vào chiến lược của bạn, trong các bài học video.

Phân tích từ khóa chính là cốt lõi của một dự án SEO thành công và tôi sẽ truyền tải hết toàn bộ kiến thức của tôi về chúng cho Anh/Chị. Vào cuối khóa học này, Anh/Chị sẽ với ý tưởng tốt hơn về bí quyết sử dụng từ khóa trong chiến lược SEO của mình.

Buổi 3: Viết bài chuẩn SEO

Nội dung là 1 phương pháp quan trọng để với thể xếp hạng từ khóa quan trong nhất có thể, trong các phương tiện kiếm tìm. Theo thống kê, có đến 90% các nội dung xếp thứ hạng cao của dự án đến những bài viết có nội dung chất lượng và dài.

Ngoài ra, viết bài còn nhắm đến thị phần ngách của Anh/Chị của bạn. Ví dụ: ví như công ty của Anh/Chị là một cửa hàng chăn ga gối đệm, ngoài việc từ chính là chăn ga gối đệm còn có thể SEO lên top hàng ngàn từ ngách như: chăn ga gối đệm cao cấp, chăn ga gối đệm nhập khẩu…

Tôi không chỉ giải thích cách thức viết và tăng trưởng nội dung trên trang web của bạn theo cách thích hợp mà còn giải thích bí quyết tăng trường nội dung phù hợp đối với từng chiến lược SEO cho mỗi dự án khác nhau.

Chúng tôi dạy chi tiết về phương pháp viết nội dung trên việc phân tích các từ khóa chuyển đổi và tạo nên chủ đề thật sự hữu ích đối với người dùng chứ không đơn thuần chỉ là SEO một cách máy móc.

Buổi 4: Tốc độ tải trang và sự ảnh hưởng đến SEO

Tốc độ tải trang chính là một trong những yếu tố quan trọng để Google và cả người dùng đánh giá cao trang web của Anh/Chị. Trong khóa học này, tôi sẽ giúp Anh/Chị hiểu và đo lường được tốc độ tải trang như thế nào là nhanh theo tiêu chuẩn Google.

AMP là một yếu tố quan trọng trong việc xếp hạng từ khóa trên nền tảng điện thoại và tôi sẽ chia sẻ điều đó cho Anh/Chị. Đừng lo lắng nếu như Anh/Chị không biết code vì tôi có thể giúp Anh/Chị thông qua những công cụ rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Buổi 5: Kỹ thuật tối ưu hóa Onpage

Tối ưu Onpage từ lâu được xem như chiếm khoảng 50% tầm quan trọng của việc thúc đẩy thứ hạng từ khóa. Trong khóa học này tôi sẽ hướng dẫn Anh/Chị một số kỹ thuật onpage như sau:

 • Kỹ thuật tối ưu các thẻ tiêu đề (heading) chuẩn xác nhất.
 • Kỹ thuật đặt tên và tối ưu đường dẫn (URL) một cách bài bản.
 • Kỹ thuật đặt tên và tối ưu thẻ ALT của hình ảnh -> đem lại thứ hạng cao cho SEO hình ảnh.
 • Kỹ thuật tối ưu bài viết thông qua video trên YouTube.

Ngoài ra kỹ thuật tối ưu onpage vừa kể phía trên, tối ưu link nội bộ cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc phân lập chủ đề và thúc đẩy thứ hạng từ khóa và với khóa học này Anh/Chị sẽ được học về các cách triển khai link nội bộ.

Buổi 6: Kỹ thuật xây dựng liên kết ngoài (backlink)

Để cho Google thấy rằng trang web của Anh/Chị là một địa chỉ có uy tín thì trang web cần có các liên kết bên ngoài giới thiệu để trỏ về nó (đây gọi là backlink).

Vậy, làm cách nào để có được các liên kết chất lượng tôi sẽ giải thích tất cả trong khóa học.

Buổi 7: Kỹ thuật tối ưu các thẻ schema rich snippets

Đây chính là một kỹ thuật làm tăng sự khác biệt trong các kết quả tìm kiếm của Anh/Chị so với các đối thủ cạnh tranh, giúp Google hiểu rõ hơn về thông tin của doanh nghiệp bạn và từ đó dẫn đến tăng khả năng xếp hạng tìm kiếm.

Những đoạn code của Schema nhìn chung sẽ có đôi chút khó khăn nhất là đối với những Anh/Chị không chuyên về công nghệ thông tin. Nhưng đừng lo, với sự truyền đạt dễ hiểu thì sẽ rất nhanh thôi Anh/Chị sẽ nắm bắt thuần thục.

Buổi 8: Kết hợp giữa SEO và Google Ads

Buổi học này, Anh/Chị sẽ được học các kết hợp phân tích từ khóa giữa hai công cụ là SEO và Google Ads để có thông tin chính xác nhất về bộ từ khóa trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Việc kết hợp với Google Ads đóng vai trò quan trọng trong việc nắm bắt được các xu hướng hành vi người tiêu dùng và triển khai chiến dịch một cách hiệu quả, hợp lý.

Buổi 9: Tổng kết và định hướng tương lai

Tổng kết khóa học, Anh/Chị sẽ nhận được những món quà tặng chính là những file dự án mẫu, nhằm giúp Anh/Chị có sẵn vũ khí mỗi khi triển khai chiến dịch, thông qua đó tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình hành nghề.

Cũng nhân buổi học này, giảng viên sẽ chia sẻ cho Anh/Chị về chi phí, mức thu nhập cũng như các định hướng việc làm trong tương lai, nhằm giúp Anh/Chị một lần nữa hiểu  bản thân mình có phù hợp và có khả năng bén duyên với SEO hay không.

>>Tìm hiểu thêm: Xây dựng chiến dịch seo lên top | 10 Bước và 8 công cụ

3. Nhận được gì sau khóa học về SEO?

lop dao tao seo online 4

 • Kiến thức bài bản: với khối lượng kiến thức cơ bản đầy đủ, Anh/Chị hoàn toàn có thể tự tin triển khai các chiến dịch SEO cho cá nhân hoặc có thể tham gia công tác tại các công ty, tổ chức yêu cầu vị trí này.
 • Phát triển thương hiệu online bền vững: học seo giúp Anh/Chị xây dựng tốt bộ nhận diện thương hiệu online, đây là thứ vô cùng quý giá đối với doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là giai đoạn cạnh tranh vô cùng gay gắt.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: seo mang đến lượng truy cập tự nhiên vô cùng dồi dào và sẽ góp phần tiết kiệm hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng chi phí quảng cáo mỗi tháng cho doanh nghiệp.
 • Tạo sự tin cậy cho khách hàng: quá trình làm SEO mất rất nhiều thời gian, thông thường sẽ khoảng 6 tháng cho đến 1 năm, vì thế việc website của công ty Anh/Chị công tác có làm SEO thì trong mắt khách hàng Anh/Chị rất đáng tin cậy, thông qua SEO sẽ tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng, hỗ trợ bán hàng một cách hiệu quả.

4. Khóa Đào Tạo SEO giá rẻ dành cho ai?

Khóa đào tạo seo giá rẻ dành cho những Anh/Chị và các bạn học viên có nhu cầu học SEO với chi phí vừa phải nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tương xứng, khóa học dành cho các đối tượng, bao gồm:

 • Sinh viên đang theo học các chương trình Digital marketing có định hướng phát triển theo mảng search engine.
 • Nhân viên digital marketing cần trang bị thêm kiến thức SEO nhằm bổ sung cho kiến thức tổng quát của mình.
 • Nhân viên marketing truyền thống muốn trang bị thêm kiến thức phát triển mảng chuyển đổi số cho doanh nghiệp.
 • Các cấp quản lý, quản trị về hệ thống digital marketing trong các công ty, tổ chức.
 • Nhân viên content muốn học thêm khóa học về SEO để viết bài hiệu quả hơn.

5. Cách thức đăng ký khóa học seo website

 • Bước 1: Anh/Chị tham khảo thông tin chi tiết về lớp đào tạo seo online của Nguyễn Trung Bá
 • Bước 2: Anh/Chị liên hệ trực tiếp hoặc nhắn tin qua Zalo số điện thoại: 0906.558.006 để Bá tư vấn hỗ trợ thêm.
 • Bước 3: Anh/Chị thỏa thuận lịch dạy và học khóa học về SEO cùng với giảng viên.
 • Bước 4: Anh/Chị cố gắng sắp xếp thời gian học đúng lộ trình khóa học SEO TPHCM để mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Mến chúc Anh/Chị thành công.

lop dao tao seo online 6

Lời ngỏ: Thương hiệu và sự tin cậy là yếu tố cốt lõi trong việc phát triển bền vững của doanh nghiệp, giống như một cái cây cần có gốc và nhà cần có móng. SEO là yếu tố cốt lõi để xây dựng thương hiệu bền vững. Google chỉ có 10 vị trí đầu cho mỗi từ khóa và việc nắm giữ nó rất quan trọng, quan trọng đến mức nó giống như một mô hình đầu tư.

Vì thế hãy cố gắng tận dụng sức mạnh của nền tảng này để nhanh chóng chiếm được ưu thế trong các cuộc chiến bàn hàng online. Thay vì luôn đi tìm câu trả lời cho việc học SEO ở đâu tốt nhất TPHCM thì hãy chú trọng đầu tư SEO theo nền tảng thương hiệu, để tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn tự học làm seo bằng học cách seo online thông qua những tài liệu hướng dẫn học SEO cơ bản. Sau khi học xong cơ hội thu nhập nghề SEO có thể là con số mong muốn của bạn.

>>Tham khảo thêm: 20 Phần mềm SEO Youtube hàng đầu giúp xây dựng Video triệu View

Cập nhật khóa đào tạo SEO miễn phí năm 2024 (miễn phí thật chứ không giật tít)

Hiện Bá có triển khai các chương trình khóa học SEO trực tuyến phi lợi nhuận, quý Anh/Chị và các bạn có nhu cầu có thể gửi mail cho Bá đăng ký tham gia khóa học.

Khóa đào tạo seo miễn phí nhưng vẫn đáp ứng được các mục tiêu nội dung của khóa học SEO web, giúp Anh/Chị có thêm nhiều kiến thức trong thực hiện chiến lược digital marketing cho doanh nghiệp.

Khóa học SEO marketing online có gì hay?


Toàn bộ giáo trình sẽ tuân theo các phương pháp white hat từ những tài liệu SEO của Google sẽ giúp Anh/Chị SEO website lên top bền vững và an toàn nhất có thể.

Học cách SEO online sẽ giảm được rất nhiều chi phí thuê ngoài triển khai SEO, giúp tiết kiệm ngân sách marketing mà vẫn mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

>>Xem thêm: 10 bước học SEO từ cơ bản đến nâng cao kèm tài liệu 2024

Trân trọng ./.