Khóa học seo marketing online – khóa học SEO website tại TPHCM

Giới thiệu: Khóa học seo marketing online diễn ra trong 07 buổi vừa lý thuyết vừa thực hành giúp Anh/Chị trang bị kiến thức cốt lõi để có thể làm các công việc SEO tại các công ty hoặc độc lập thực hiện các dự án SEO cho cá nhân hoặc cho khách hàng.

1. Tại sao nên chọn khóa học seo marketing online của Nguyễn Trung Bá?

1.1. Giảng dạy dễ hiểu

Khóa học SEO do Bá trực tiếp chia sẻ, với kinh nghiệm đứng đầu triển khai các dự án cho doanh nghiệp trong 06 năm Anh/Chị sẽ được trang bị kiến thức SEO bài bản, tinh gọn, đúng trọng tâm.

Chỉ sau 07 buổi học, Anh/Chị có thể tự tin triển khai các dự án SEO cho các công ty đối tác hoặc cho riêng các dự án kinh doanh cá nhân.

1.2. Nhiều dự án thực tế

Case study thực tế chính là sản phẩm rất quan trọng trong hành trình rút ngắn thời gian học SEO, bởi vì các dự án SEO cần rất nhiều thời gian để lên top (thông thường là từ 06 tháng đến hơn 1 năm).

Rất may mắn là Bá sở hữu nhiều case study cho các doanh nghiệp nhiều lĩnh vực khác nhau, đảm bảo có nguồn tham khảo thực tế sát với thị trường.

1.3. Chi phí hợp lý

Hiện nay Bá đang triển khai các chương trình đào tạo digital marketing với mức chi phí được cho là rất hợp lý so với giá trị các Anh/Chị nhận được lại sau khóa học.

1.4. Nhiều quà tặng

Khóa học của chúng tôi có ưu đãi tặng kèm Anh/Chị học viên như: cách thiết kế website đơn giản, các viết content bán hàng hút khách… nhằm mục đích vừa làm SEO, vừa hỗ trợ bán hàng hiệu quả.

Ngoài ra Anh/Chị còn được giới thiệu sử dụng các phần mềm tối ưu cho SEO như: Ahref, Keywordtool, Majestic… đảm bảo quá trình thực thi chiến dịch SEO được diễn ra nhanh chóng.

Xem thêm: SEO là gì trong Marketing? Tại sao công ty cần làm SEO?

2. Đề cương chi tiết khóa học seo website cho người mới

Buổi 1: Tổng quan về SEO

Buổi đầu tiên, Bá sẽ chia sẻ với Anh/Chị về khái niệm SEO là gì? Làm SEO là làm những công việc gì?  Cũng như chức năng và công dụng của việc làm SEO đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Hiểu được vai trò của SEO, Anh/Chị sẽ có cái nhìn đúng đắn về ưu nhược điểm khi triển khai công cụ này và ra quyết định phù hợp với từng chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Buổi 2: Viết content chuẩn SEO

Viết content chuẩn SEO là công việc đầu tiên của một SEO, với hơn 15+ tiêu chí chuẩn SEO, thông qua buổi học Anh/Chị sẽ trang bị cho mình kiến thức viết bài, sau đó có thể tự viết bài chuẩn SEO và làm việc trực tiếp với bộ phận content marketing.

Viết bài chuẩn SEO sẽ giúp Website lên top nhanh hơn so với những bài viết không chuẩn SEO từ đối thủ, Google luôn luôn cập nhật các tiêu chí của mình. Rất may mắn là Bá cùng đội ngũ vẫn nắm được tiêu chí cập nhật mới nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Lớp Đào Tạo SEO online cơ bản cho người mới bắt đầu tại TPHCM

Buổi 3: Cấu trúc link nội bộ

Cấu trúc link nội bộ Internal link được xem là một trong những chiến lược onsite quan trọng giúp Google hiểu hơn về Website của Anh/Chị, từ đó sẽ đánh giá ngành nghề và giúp từ khóa của Anh/Chị thăng hạng.

Học xong buổi 03, Anh/Chị có thể nắm được cấu trúc website theo mô hình linkwheel hoặc silo, đi link nội bộ như thế nào cho hợp lý, dễ dàng kiểm soát và dễ tiếp cận hơn với người dùng.

Buổi 4: Chuyên đề backlink

Cùng với Internal link, Backlink vẫn là yếu tố quan trọng trong việc thăng hạng từ khóa của Google. Trong buổi 04, Anh/Chị sẽ được học về bản chất của backlink, các dạng backlink thường gặp và các đi backlink an toàn, hiệu quả cho SEO.

Backlink luôn luôn là chủ đề được rất nhiều SEOER quan tâm và rất dễ dính thuật toán Google. Thật may mắn là Bá cũng đội ngũ hiểu vấn đề đang gặp phải và luôn luôn cập nhật mới về các loại backlink chất lượng nhằm chia sẻ cho Anh/Chị học viên.

Buổi 5: Dữ liệu có cấu trúc rich snippet

Dữ liệu có cấu trúc Rich Snippet là một phần quan trọng trong lập chỉ mục hiển thị của Google, nó cho phép hiển thị thêm nhiều nội dung hơn là mẫu hiển thị thông thường, website có chứa nhiều đoạn dữ liệu có cấu trúc Rich Snippet sẽ ưu tiên chiếm được cảm tình và thu hút người dùng.

Bá có kinh nghiệm nghiên cứu Rich Snippet từ lúc mới làm SEO, tôi hiểu được như thế nào là một rich snippet chất lượng và tuyệt vời hơn bao giờ hết đây là lúc tôi muốn chia sẻ nó đến quý Anh/Chị.

Buổi 6: Lập kế hoạch SEO tổng thể

Buổi 6 tôi sẽ show một số case study mà tôi đã thực hiện cho doanh nghiệp trong những năm gần đây, đây là nguồn tài liệu quan trọng nhằm giúp Anh/Chị có thêm nguồn tài liệu để thực hiện các dự án cho chính mình.

Anh/Chị sẽ được thực hành lập kế hoạch dự án SEO theo tiến độ, đảm bảo có thể lập kế hoạch triển khai dự án cho các tổ chức doanh nghiệp hoặc phục vụ cá nhân.

Buổi 7: Đánh giá và định hướng nghề nghiệp

Đây là buổi học quan trọng, Bá sẽ chia sẻ về định hướng nghề nghiêp và triển vọng trong tương lai của ngành SEO, nhằm giúp Anh/Chị hiểu rõ và ra quyết định phù hợp cho bản thân mình.

Ngoài ra, Bá còn chia sẻ một số cách kiếm tiền hiệu quả từ SEO, giúp Anh/Chị có thể định hình được và đỡ bối rối khi tham gia vào ngành.

3. Thông tin giảng viên

Bá sẽ trực tiếp chia sẻ bộ môn SEO với quý Anh/Chị học viên.

4. Cách thức đăng ký khóa học

Để đăng ký khóa học, Anh/Chị liên hệ trực tiếp với Bá qua số điện thoại hoặc Zalo ở phần thông tin liên lạc cuối trang website. Sau đó, Bá sẽ cung cấp kỹ hơn và tư vấn kỹ hơn cho Anh/Chị về chương trình Khóa học seo marketing online cũng như thời khóa biểu.

Anh/Chị cố gắng sắp sếp thời gian tham gia lớp học đúng tiến độ để mang lại hiểu quả cao nhất.

Mến chúc Anh/Chị đọc giả kinh doanh thịnh vượng!

Tran trọng ./.

Xem thêm: Khóa học thiết kế website bằng wordpress tại TPHCM