khoa hoc ban hang online

Khóa học bán hàng online uy tín cho người mới bắt đầu tại TPHCM

Giới thiệu:

Khóa học bán hàng online cho người mới bắt đầu của chúng tôi bao gồm các kỹ năng: SEO, Quảng cáo Google, Facebookviết content. Khóa học được dựa vào kinh nghiệm của các chuyên gia uy tín – họ đã thành thạo cách sử dụng những công cụ này để tạo ra lưu lượng truy cập, doanh số và lợi nhuận cho khách hàng của họ. Tuy nhiên, chúng ta có thể làm điều này một mình sau khi học cùng chúng tôi.

1. Vì sao nên chọn khóa học bán hàng online của Nguyễn Trung Bá

100% học viên hài lòng với khóa học bán hàng online của Nguyễn Trung Bá bởi vì giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, thời lượng thực hành chiếm đến 75%, đội ngũ giảng viên có khả năng sư phạm truyền đạt dễ hiểu và chi phí hợp lý:

1.1. Nhiều năm kinh nghiệm

Có rất nhiều người hướng dẫn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ. Họ có thể dạy nội dung phù hợp với đối tượng mục tiêu và họ có thể tự tin giúp bạn tạo ra doanh số bán hàng cao.

Trong tương lai, chúng ta sẽ có một xu hướng mà học sinh có thể học hỏi từ những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đi đầu xu hướng này, nội dung chúng tôi giảng dạy và các khóa học chúng tôi cung cấp sẽ đảm bảo bám sát với các công việc thực tế đang vận hành tại doanh nghiệp.

1.2. Thời lượng 75% thực hành

Rất nhiều người nản lòng khi phải học một kỹ năng mới. Họ đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để bắt đầu. Họ muốn có thể thực hành các kỹ năng của mình và không đầu tư quá nhiều thời gian vào việc học một thứ gì đó mà họ chưa cần biết và khóa học của chúng tôi sinh ra để thực hiện điều đó.

70% thời gian là thực hành, học tập dựa trên quy tắc 80/20 nổi tiếng. Ý tưởng của quy tắc này muốn nói rằng bạn có thể học được một khía cạnh của điều gì đó nếu bạn dành 20% thời gian để thực hiện nó và 80% thời gian để thực hành nó.

1.3. Giảng dạy dễ hiểu

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một người hướng dẫn là người đó truyền đạt dễ hiểu như thế nào. Điều quan trọng là người hướng dẫn có thể giải thích nội dung của họ một cách rõ ràng và ngắn gọn.

Giảng viên là những người đi làm nhiều năm và họ sẽ biết cách để truyền đạt kiến thức tinh gọn nhất đến với học viên của mình.

1.4. Tối ưu chi phí

Hiện nay chúng tôi chỉ tổ chức các khóa học trực tuyến và đang tạm ngưng giảng dạy, thông tin chi tiết sau khi khóa học mở lại sẽ được cập nhật sau.

Xem thêm: Bán hàng online cần chuẩn bị những gì? 5 bước cần có

2. Giảng viên là ai?

Giảng viên bao gồm Thầy Nguyễn Trung Bá và các cộng sự lĩnh vực Digital Marketing đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhiều lĩnh vực khác nhau.

Giảng viên có kỹ năng sư phạm tốt, đáp ứng được các tiêu chí khắc khe trong việc đào tạo học viên.

3. Nội dung khóa học bán hàng online

Dưới đây là 05 chương trong đề cương khóa học bán hàng online của Nguyễn Trung Bá, khóa học này chúng tôi hướng đến bán hàng online định hướng digital marketing thay vì định hướng thương mại điện tử như những khóa học khác.

Định hướng digital marketing sẽ giúp doanh nghiệp tự chủ trong các nền tảng marketing trên internet và có thể mở rộng để kết hợp đa kênh thuận lợi.

3.1. Chương 1: Giới thiệu tổng quan về các module trong Digital Marketing

Khóa học được thiết kế để giúp bạn tận dụng tối đa thời gian của mình trên Google, Facebook và Nội dung.

Khóa học sẽ dạy bạn cách sử dụng công cụ và nghệ thuật tìm kiếm nội dung một cách hiệu quả. Bạn sẽ học về những điều cơ bản của công cụ tìm kiếm Google, cách thiết lập blog của riêng bạn miễn phí và cách sử dụng nó một cách hiệu quả.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu về những điều cơ bản của quảng cáo Facebook và những gì cần thiết để một công ty hoặc thương hiệu quảng cáo trên Facebook. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các chiến lược tiếp thị nội dung có thể giúp bạn thu hút được nhiều sự tương tác hơn từ người dùng của mình.

3.2. Chương 2: Chuyên đề content marketing

Tiếp thị nội dung (content marketing) là một phần quan trọng của bất kỳ chiến lược kinh doanh nào. Đó là cách để tiếp cận với một lượng lớn người và khiến họ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Nhà tiếp thị nội dung cần có khả năng tạo nội dung dễ dàng và kịp thời để họ có thể cung cấp nội dung chất lượng cao mà đối tượng mục tiêu của họ sẽ thấy có giá trị và khóa học sẽ giúp các bạn đạt được điều đó.

Xem thêm: TOP 8 cách viết bài cho chương trình khuyến mãi hay nhất

3.3. Chương 3: Chuyên đề SEO

SEO là một công cụ rất mạnh mẽ cho các nhà tiếp thị nội dung. Nó đã là một thành công lớn đối với các công cụ tìm kiếm và nó đã giúp họ phát triển cơ sở người dùng và doanh thu của mình. Tuy nhiên, SEO không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Các công cụ tìm kiếm đã ngày càng phát triển và chúng không ngừng cải tiến các thuật toán của mình để làm cho quá trình tìm kiếm nội dung có liên quan trở nên dễ dàng hơn.

Chuyên đề SEO sẽ giúp các bạn học chi tiết về SEO là gì và nó hoạt động như thế nào trong các điều kiện thực tế. Nó cung cấp các mẹo hữu ích về cách thực hiện công việc SEO tốt hơn và cung cấp một số ví dụ về những gì bạn có thể làm với sự trợ giúp của các công cụ tìm kiếm như Google hoặc Bing. Chuyên đề SEO sẽ hỗ trợ rất tốt cho khóa học bán hàng trên mạng nói chung một cách vô cùng hiệu quả.

3.4. Chương 4: Chuyên đề Google Ads

Nếu bạn là một nhà tiếp thị kỹ thuật số và bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ trang web của mình, bạn có thể sử dụng Google Adwords. Đây là cách tốt nhất để tăng khả năng hiển thị trang web của bạn với các nhà quảng cáo.

Với khóa học của chúng tôi, bạn sẽ học được về quảng cáo Google: Google tìm kiếm, Google hiển thị và YouTube Ads.

3.5. Chương 5: Khóa học bán hàng online thực chiến với chuyên đề Facebook Ads

Quảng cáo Facebook là một phần chính của quảng cáo trực tuyến. Chúng là cách tốt nhất để tạo lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và tăng doanh số bán hàng. Tuy nhiên, chúng cũng có thể là một công việc rất tốn thời gian nếu bạn không có công cụ và kiến thức phù hợp để thực hiện.

Trong khóa học này, chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả những điều cơ bản về Quảng cáo Facebook bao gồm: Cách chạy Facebook Ads an toàn, cách setup chiến dịch Facebook hiệu quả… nhằm đem lại kiến thức hữu ích giúp các bạn đỡ phải lãng phí với những sự khó khăn khi chạy quảng cáo trên nền tảng này.

4. Khóa học bán hàng online tổ chức ở đâu?

5. Hỏi đáp (cần xem)

Câu 1: Tại sao nên chọn khóa học bán hàng online của Nguyễn Trung Bá?

Trả lời: Trả lời: Bá đã thực hiện nhiều dự án và Bá hiểu mỗi lĩnh vực cần đẩy mạnh công cụ nào, ví dụ như hàng tiêu dùng Bá sẽ gợi ý học quảng cáo Facebook nhiều hơn còn những lĩnh vực có giá trị lớn như bán xe ô tô, hàng cao cấp… Bá sẽ gợi ý học quảng cáo Google Ads nhiều hơn. Sự thích ứng chính là chìa khóa tăng trưởng phù hợp.

Câu 2: Khóa học bán hàng online khác gì với khóa học digital marketing?

Trả lời: Khóa học bán hàng online chủ yếu tập trung vào nền tảng cốt lõi phù hợp với ngành hàng của Anh/Chị, giúp Anh/Chị tiếp cận đúng và đạt được danh số; Còn khóa học Digital Marketing sẽ học hầu hết tất cả các module như: SEO, Google Ads, Facebook Ads, YouTube Ads, TikTok… Do đó, học digital marketing sẽ lâu hơn học bán hàng online.

5. Bí quyết chọn lớp học bán hàng online hiệu quả

Nếu như anh chị muốn bán hàng online hiệu quả thì nên cố gắng tìm cho những những lớp học bán hàng online chất lượng, bí quyết ở đây chính là cần chọn những nơi dạy thực hành trên dự án thật, tránh chọn những nơi dạy lý thuyết sẽ không đem lại kết quả cao cho học viên.

Những người có kinh nghiệm dạy bán hàng online hiệu quả đa số họ là những người đã và đang làm nhiều dự án thật ở doanh nghiệp, khi chọn lựa khóa học học viên cần kiểm tra kỹ lưỡng để có thể thuần thục cách để bán được hàng online, đặt biệt là các khóa học bán hàng online cho người mới bắt đầu.

6. Cách thức đăng ký khóa học đào tạo bán hàng online

Để tham gia đăng ký khóa học bán hàng online cho người mới bắt đầu của chúng tôi, Anh/Chị liên hệ phần thông tin phía bên dưới website, Nguyễn Trung Bá sẽ tư vấn trực tiếp và sắp xếp thời gian cho Anh/Chị.

Anh/Chị học viên cố gắng sắp xếp đúng thời gian học để mang lại hiệu quả cao nhất.

Kính chúc Anh/Chị học viên kinh doanh thịnh vượng!

Trân trọng ./.

Cập nhật thông tin lớp học bán hàng online tại TPHCM online 06/2023

Chào Anh chị, hiện tại giờ Bá đang có công tác giảng dạy ở trường đại học nên không mở các lớp học bán hàng online tại TPHCM, nên các lớp học marketing bán hàng không học trực tiếp được mà chỉ thực hành được theo hình thức trực tuyến – nghĩa là anh chị sẽ được học bán hàng online tại nhà hoặc bất kỳ nơi nào có kết nối internet.

Anh/Chị nếu có nhu cầu học khóa học bán hàng online trực tuyến và để biết cách làm sao để bán được hàng online có thể liên hệ địa chỉ có Bá ở phần thông báo bên dưới:

    Xin thực tâm cảm ơn!

    Cập nhật thông tin lớp học kỹ năng bán hàng online tại TPHCM 05/2024

    Chào các Anh/Chị, hiện Bá đang khóa học bán hàng online, chỉ còn 1 khóa học duy nhất mỗi năm mở từ 1 đến 2 lần là khóa học digital marketing, quý anh chị học điền vào form đăng ký nhé!

    Trân trọng ./.