khoa hoc ban hang online

Khóa học bán hàng online hiệu quả uy tín nhiều năm tại TPHCM

Giới thiệu: Khóa học bán hàng online hiệu quả của Nguyễn Trung Bá bao gồm 4 kỹ năng: SEO, facebook Ads, google Ads và content marketing giúp học viên trang bị đủ kiến thức lý thuyết và thực hành, hoàn toàn đủ khả năng làm việc ở các vị trí digital marketing cho doanh nghiệp hoặc có thể độc lập khởi sự kinh doanh online online.

1. Khóa học bán hàng online hiệu quả của Bá có gì đặc biệt?

1.1. Nhiều năm kinh nghiệm

Giảng viên mà chúng tôi chọn lọc ở từng module khác nhau của khóa học đều cần đảm bảo yếu tố có nhiều năm kinh nghiệm làm việc chính chính nền tảng mà họ đang thực hiện dự án cho doanh nghiệp hoặc là cho cá nhân.

Chúng tôi ưu tiên mỗi người chuyên môn hóa chỉ 01 nền tảng digital marketing nhằm đảm báo chất lượng tốt nhất cho học viên.

1.2. 70% là thực hành

Khác với các khóa học định hướng trên thị trường, đây là khóa học nghề có thời lượng thực hành cao lên đến 70%. Vì thế học xong Anh/Chị ra làm có thể thực hiện ngay lập tức dự án của doanh nghiệp hoặc của chính bản thân mô hình kinh doanh của mình.

30% lý thuyết sẽ giúp Anh/Chị có định hướng rõ ràng hơn về mảng chiến lược, ví dụ như: nghiên cứu và phân khúc thị trường, lựa chọn thị trường mục tiêu, tìm hiểu insight khách hàng để có thể thiết lập các chiến dịch quảng phù hợp.

1.3. Giảng dạy dễ hiểu

Giảng viên của chúng tôi cần đảm bảo tiêu chí có khả năng sư phạm tốt, đã từng tham gia giảng dạy cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc đã từng tư vấn trực tiếp cho các đơn vị bán hàng online.

Đảm bảo thông tin truyền đạt chính xác, nhanh chóng và không giấu nghề chính là tiêu chí hàng đầu trong khóa học bán hàng online của chúng tôi.

1.4. Tối ưu chi phí

Hiện nay chương trình khóa học bán hàng online đang là phi lợi nhuận, vì thế học phí của khóa học này là: “hoàn toàn miễn phí”.

Xem thêm: Bán hàng online cần chuẩn bị những gì? 5 bước cần có

2. Giảng viên là ai?

Giảng viên là những Anh/Chị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong triển khai các khóa học về Digital marketing.

Hiện đội ngũ giảng viên của chúng tôi công tác liên tục tại các tổ chức doanh nghiệp, hoàn toàn làm việc freelance, nên thông tin của họ sẽ được gửi đến cụ thể trước khi Anh/Chị tham gia khóa học.

3. Nội dung khóa học

3.1. Chương 1: Giới thiệu, phân tích ưu nhược điểm của từng nền tảng

Khóa học gồm 04 chuyên đề: Google, Facebook, Content và Search Engine; mỗi chuyên đề sẽ là 01 chuyên ngành của Digital marketing. Trong chương 01, Anh/Chị sẽ được giới thiệu ưu nhược điểm, chức năng và vai trò của các chuyên ngành.

Từ đó, Anh/Chị học viên sẽ biết được chiến dịch quảng cáo và công ty như thế nào sẽ phù hợp với cách làm ra sao, nhằm tiết kiệm chi phí và tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp khi thực hiên dự án.

3.2. Chương 2: Chuyên đề content marketing

Content marketing là chuyên đề học viết bài, học xong Anh/Chị có thể hiểu và thực hành viết bài theo các dạng bài như: bài chuẩn SEO, bài báo chí, bài bán hàng landing page… hiểu được khi nào thì nên viết các dạng bài nào, nhằm tiết kiệm thời gian và công sức.

Việc thuê Agency viết bài cũng sẽ được chúng tôi đề cập trong chuyên đề nhằm chia sẻ kinh nghiệm làm việc với các Agency viết bài, đảm bảo tiến độ khi thực hiện dự án SEO nhanh chóng.

Xem thêm: TOP 8 cách viết bài cho chương trình khuyến mãi hay nhất

3.3. Chương 3: Chuyên đề SEO

Chuyên đề SEO sẽ giúp Anh/Chị làm các công việc tổng hợp liên quan đến tối ưu website thân thiện với thuật toán tìm kiếm của Google. Từ đó giúp nâng cao thứ hạng từ khóa và đạt được mục tiêu về thương hiệu và doanh số.

Đối với SEO, Anh/Chị sẽ được học về: Cấu trúc internet link, backlink, dữ liệu có cấu trúc Rich Snippet… và hơn 33 tiêu chí chuẩn SEO đối với trang web mà Google đề ra.

3.4. Chương 4: Chuyên đề Google Ads

Quảng cáo Google Ads luôn luôn là 01 kênh quảng cáo tìm năng bởi nó luôn mindset đúng theo nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là khách hàng có tiềm năng, có ý định sử dụng sản phẩm.

Với khóa học này, Anh/Chị sẽ được học quảng cáo Google Ads thông qua 04 module là: Google tìm kiếm, Google hiển thị, Google shopping và YouTube. Sau đó thì Anh/Chị sẽ được trực tiếp thực hành trên dự án cho mình hoặc thông qua dự án mẫu.

3.5. Chương 5: Chuyên đề Facebook Ads

Facebook Ads là kênh quảng cáo CPM tiềm năng có khả năng chuyển đổi đơn hàng trực tiếp, nhưng thật không may là quảng cáo Facebook Ads ngày càng rất khó khăn bởi tình trạng vi phạm chính sách diễn ra rất thường xuyên, Facebook cũng rất khó đối với thị trường Việt Nam.

Học quảng cáo Facebook Ads, Anh/Chị sẽ được học một cách cụ thể, chi tiết đầy đủ với mục tiêu chạy được quảng cáo Facebook một cách an toàn hiệu quả, tránh khỏi khóa tài khoản do vi phạm chính sách và tăng ngân sách an toàn.

4. Địa điểm học

Do tình hình dịch Covid phức tạp nên mọi hoạt động dạy và học đều sẽ được diễn ra theo hình thức online.

Anh/Chị học viên sẽ được học thông qua nền tảng học trực tuyến Google Meet.

5. Hỏi đáp (cần xem)

Câu 1: Tại sao nên chọn khóa học bán hàng online của Nguyễn Trung Bá?

Trả lời: Trả lời: Bá đã thực hiện nhiều dự án và Bá hiểu mỗi lĩnh vực cần đẩy mạnh công cụ nào, ví dụ như hàng tiêu dùng Bá sẽ gợi ý học quảng cáo Facebook nhiều hơn còn những lĩnh vực có giá trị lớn như bán xe ô tô, hàng cao cấp… Bá sẽ gợi ý học quảng cáo Google Ads nhiều hơn. Sự thích ứng chính là chìa khóa tăng trưởng phù hợp.

Câu 2: Khóa học bán hàng online khác gì với khóa học digital marketing?

Trả lời: Khóa học bán hàng online chủ yếu tập trung vào nền tảng cốt lõi phù hợp với ngành hàng của Anh/Chị, giúp Anh/Chị tiếp cận đúng và đạt được danh số; Còn khóa học Digital Marketing sẽ học hầu hết tất cả các module như: SEO, Google Ads, Facebook Ads, YouTube Ads, TikTok… Do đó, học digital marketing sẽ lâu hơn học bán hàng online.

5. Bí quyết chọn lớp học bán hàng online hiệu quả

Nếu như anh chị muốn bán hàng online hiệu quả thì nên cố gắng tìm cho những những lớp học bán hàng online chất lượng, bí quyết ở đây chính là cần chọn những nơi dạy thực hành trên dự án thật, tránh chọn những nơi dạy lý thuyết sẽ không đem lại kết quả cao cho học viên.

Những người có kinh nghiệm dạy bán hàng online hiệu quả đa số họ là những người đã và đang làm nhiều dự án thật ở doanh nghiệp, khi chọn lựa khóa học học viên cần kiểm tra kỹ lưỡng.

6. Cách thức đăng ký khóa học đào tạo bán hàng online

Để tham gia đăng ký khóa học bán hàng online hiệu quả của chúng tôi, Anh/Chị liên hệ phần thông tin phía bên dưới website, Nguyễn Trung Bá sẽ tư vấn trực tiếp và sắp xếp thời gian cho Anh/Chị.

Anh/Chị học viên cố gắng sắp xếp đúng thời gian học để mang lại hiệu quả cao nhất.

Kính chúc Anh/Chị học viên kinh doanh thịnh vượng!

Trân trọng ./.

Cập nhật thông tin khóa học bán hàng online 08/2022

Chào Anh chị, hiện tại giờ Bá đang có công tác giảng dạy ở trường đại học nên không sở hữu thời kì khai triển các khóa học marketing trực tiếp được mà chỉ thực hành được theo hình thức trực tuyến.

Anh/Chị nếu có nhu cầu học khóa học content marketing với thể liên hệ địa chỉ có Bá ở phần thông báo bên dưới. Xin thực tâm cảm ơn!

Xem thêm: Khóa học Content Marketing Online cho người mới bắt đầu tại TPHCM

⭐⭐⭐⭐⭐ 4.9 / 5 ( 288 votes )


Lấy pass giải nén (bạn vui lòng chờ chút nha, mình xin cảm ơn):