khoa hoc content marketing

Khóa học Content Marketing Online cho người mới bắt đầu tại TPHCM

Khóa học Content Marketing online của Nguyễn Trung Bá tại TPHCM sẽ giúp bạn trang bị các kỹ năng viết bài chuẩn SEO và phục vụ tốt cho công việc bán hàng. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ tự tin hơn khi nhận các dự án viết bài cho doanh nghiệp hoặc xây dựng hệ thống bài viết cho website cá nhân một cách độc lập. Khóa học tinh gọn này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả cao.

1. Khóa học content marketing của Nguyễn Trung Bá có ưu điểm gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình khóa học content marketing chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem lý do tại sao Nguyễn Trung Bá đang được nhiều học viên lựa chọn học content marketing.

Content is king là triết lý rất đúng trong các chiến dịch marketing, học content là sự lựa chọn đầu tiên trong sự nghiệp digital marketing nói chung. Đừng chần chừ nữa, hãy học content ngay bạn nhé!

1.1. Giảng dạy dễ hiểu

Khóa học viết content marketing online do Nguyễn Trung Bá trực tiếp đứng lớp, Bá có 07 năm kinh nghiệm về Digital marketing. Trong đó, đích thân Bá đã viết hơn 1000 bài cho các dự án khác nhau, Bá hiểu như thế nào là một content tốt và Bá muốn chia sẻ, lan tỏa đến Anh/Chị điều đó.

Hầu hết những học viên học cùng Bá đều nhận xét rằng Bá giảng dạy dễ hiểu, đó là năng khiếu và Bá tôn trọng khả năng mà thế gian đã ban cho mình; vì thế Bá nhận thấy mình cần có sứ mệnh lan tỏa và giúp ích cho cộng đồng.

1.2. Nhiều bài viết mẫu

Học content không khó nếu như có người dẫn đường, quan trọng đối với học content vẫn là ý tưởng và cấu trúc bài viết. Với nguồn kiến thức tích góp được, Bá có hơn 100 mẫu tiêu đề thông dụng thu hút đọc giả cùng hàng trăm bài mẫu ở từng ngành nghề khác nhau.

Anh/Chị học viên sẽ dễ dàng tiếp cận và không mấy khó khăn để viết bài hoặc có thể nói là học xong viết bài được liền. (viết bài siêu tốc)

Xem thêm: Top 6 bài viết quảng cáo sản phẩm hay từ các brand nổi tiếng

1.3. Nhiều dự án thành công

Nhiều dự án Bá thử nghiệm nhiều cách viết khác nhau và luôn luôn nỗ lực để tìm ra cấu trúc viết như thế nào đó để chốt sale hiệu quả. Và quả thật từng ngành nghề, từng phân khúc khách hàng sẽ cần có cách viết khác nhau.

Với 20 dự án đã triển khai cũng như tư vấn content, có rất nhiều phản hồi tích cực tứ phía Anh/Chị doanh nghiệp, điều đó cho thấy rằng Bá làm thật và chia sẻ thật, chứ không phải chém gió lý thuyết vô căn cứ. Chỉ có làm thật thì kinh nghiệm đó mới giúp Anh/Chị kinh doanh thành công được.

1.4. Khóa học content marketing – học phí hấp dẫn

Hiện chương trình của Bá đang hướng đến cộng đồng và hoàn toàn không kinh doanh, đây là dự án khóa học content writing phi lợi nhuận với mục tiêu lan toàn Digital marketing cho Anh/Chị doanh nghiệp.

2. Đề cương chi tiết khóa học content marketing online cho người mới bắt đầu

Khóa học content marketing cho người mới bắt đầu sẽ tạo tiền đề cho nghề nghiệp sáng tạo nội dung của bạn và sau đây chính là đề cương chi tiết của khóa học.

Chương 1: Giới thiệu về content marketing

Mở đầu, Bá sẽ giới thiệu về content marketing và tầm quan trọng của tiếp thị nội dung, sau đó Bá sẽ giỏi thiệu các hình thức viết bài phổ biến hiện nay như: viêt bài chuẩn SEO, viết bài bán hàng landing page, viết bài báo chí, viết bài viral cho các dự án mạng xã hội YouTube, TikTok…

Tùy từng lĩnh vực và chu kỳ của doanh nghiệp mà sẽ có lối viết bài khác nhau, việc hiểu rõ chu kỳ của doanh nghiệp là một trong những yếu tố giúp cho chiến dịch content marketing nhanh chóng tiếp cận đến người tiêu dùng.

Chương 2: Viết bài chuẩn SEO

Chương này, Bá sẽ giới thiệu cho anh chị hơn 15 tiêu chí viết bài chuẩn SEO thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google. Viết bài chuẩn SEO là điều kiện bắt buộc phải có trong chiến dịch Digital marketing bằng công cụ search engine.

Chỉ sau buổi học viết bài chuẩn SEO, Anh/Chị có thể tự trang bị cho mình cách viết bài một cách bài bản và chuyên nghiệp trên website của mình. Học xong khoá học content seo mỗi khi đặt bút, bài viết của Anh/Chị vừa hướng đến khách hàng + vừa truyền tải thông điệp mong muốn đến với cộng đồng.

Chương 3: Viết bài bán hàng

Đối với bài viết bán hàng (thường viết theo landing page), thì có những cấu trúc riêng khi triển khai, bài viết bán hàng có xu hướng dài hơn và nhiều minh chứng hơn bài viết chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt cũng là một yếu tốt cực kỳ cần thiết đối với dạng bài này.

Bá sẽ trainning cho anh chị sử dụng nền tảng ladipage.vn hoặc có thể dùng theme flatsome và elementor của wordpress để tạo cho mình các mẫu bài viết bán hàng chất lượng.

Xem thêm: Bán hàng online cần chuẩn bị những gì? 5 bước cần có

Chương 4: Viết bài trên mạng xã hội

Chương này, Bá sẽ chia sẻ với Anh/Chị hơn 100 kịch bản viết bài viral trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Tiktok, YouTube… bài viết viral là một trong những yếu tố quan trọng để có thể lan tỏa thương hiệu với cộng đồng, giúp thương hiệu đảm bảo sự hiện diện liên tục.

Hình ảnh trong bài viết là một lợi thế trên các trang mạng xã hội, vì thế Bá cũng sẽ hướng dẫn Anh/Chị tiếp cận công cụ canva để có thể tự thiết kế cho mình những hình ảnh đẹp mà không cần phải biết nhiều về các phần mêm đồ hoa như Photoshop, illustrator, corel…

Chương 5: Viết bài mô hình báo chí

Đối với viết bài theo mô hình báo chí, có một số nguyên tắc khác với các thể loại còn lại là tính thông tin cần được ưu tiên lên hàng đầu, vì thế Bá sẽ hướng dẫn cho Anh/Chị cách để có thể trình bày thông tin một cách bài bản theo đúng format của Báo, giúp đọc giả dễ dàng tiếp cận.

Bài viết theo mô hình báo chí cần đối hỏi chất xám và khả năng nghiên cứu cao, cần đầu tư nhiều thời gian và kiến thức cũng như văn phong trình bày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

3. Thông tin đội ngũ giảng viên khóa học content online

Đội ngũ giảng viên giảng dạy khóa học content online là các Thầy/Cô có kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực tiếp thị nội dung. Và đối với Bá họ phải đảm bảo 2 tiêu chí: (1) Đã có dự án thực tế thành công + (2) có khả năng sư phạm.

Nếu chỉ có kinh nghiệm thực tế mà không có khả năng sư phạm thì cũng rất khó trong viện giảng dạy. Đội ngũ nhân sự giảng dạy cần đảm bảo khả năng truyền tải tốt nhất đến Anh/Chị học viên của mình.

4. Cách học content marketing miễn phí đạt hiệu quả cao

Trong bài viết này, tôi cũng xin chia sẻ với anh/chị cách học content miễn phí nhưng vẫn đạt hiệu quả cao, đó chính là: học SEO trước và học cách chạy quảng cáo.

Có rất nhiều loại content, trong đó content SEO cứ mỗi bài content có khi phải mất thời gian audit khoảng 30 tiêu chuẩn được định sẵn trong bài viết và content SEO là một nghề có nguồn thu nhập tương đối tốt.

Vì thế anh/chị có thể xem các bộ video dạy SEO trước và thực hành, đó chính là cách học content marketing miễn phí hiệu quả.

Ngoài ra, để viết được content trên mạng xã hội tốt cách nhanh nhất cũng chính là dựa vào các chiến dịch quảng cáo thực nghiệ, các chỉ số như CTR, chuyển đổi tốt chứng tỏ content có chất lượng.

5. Cách viết content cho người mới bắt đầu

Khi mới băt đầu viết content, cách để học nhanh nhất đó chính là học theo văn phong báo chí, thông thường content báo chí sẽ có cấu trúc kim tự tháp ngược với tiêu đề cuốn hút và đoạn mở đầu hấp dẫn.

Sau khi đã học và thực hành được viết bài dạng báo chí, anh/chị học tiếp về các loại content như: học viết content chuẩn seo, content social, content trong các video… về sách dành cho dân content thì anh/chị có thể tìm hiểu ở trên các hội nhóm trên facebook sẽ có rất nhiều nguồn tài liệu.

6. Cách thức đăng ký khóa học content marketing

Dưới đây là cách thức đăng khóa học content marketing của Nguyễn Trung Bá. Hiện Bá đang có công việc chính bên trường nên các lớp mở sẽ học theo hình thức online, chúng tôi xin thông tin đến Anh/chị học viên.

  • Bước 1: Anh/Chị tham khảo thông tin chi tiết về khóa học content tại Website.
  • Bước 2: Anh/Chị điền thông tin vào form liên hệ:

  • Bước 3: Anh/Chị thỏa thuận lịch dạy và học cùng với giảng viên.
  • Bước 4: Anh/Chị cố gắng sắp xếp thời gian học đúng lộ trình để mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Mến chúc Anh/Chị kinh doanh thịnh vượng.

  Trân trọng ./.

  Chia sẻ miễn phí khóa học content marketing

  Mến chào các Anh/Chị, trong cuộc sống này gặp được nhau là do duyên số và Bá cũng tâm huyết chia sẻ miễn phí khóa học content marketing đến với những Anh/Chị học viên nào mình không có điều kiện theo học các khóa trả phí, đây là món quá Bá gửi gắm đến Anh/Chị.

  Anh chị có thể xem trực tiếp trên YouTube hoặc tải khóa học content marketing miễn phí qua đường link: Tại đây

  Cập nhật thông tin khóa học viết content chuẩn seo

  Khóa học content chuẩn SEO là một khóa học rút gọn trong khóa học content marketing, khóa học này giúp giải quyết ngay lập tức các kiến thức về content SEO, từ đó giúp các anh/chị thuận tiện hơn trong việc triển khai nội dung trên website của mình.

  Chào quý anh chị, do hiện tại Bá đang công tác giảng dạy ở trường đại học nên không có thời gian triển khai các khóa học content marketing offline được mà chỉ thực hiện được theo hình thức online.

  Anh/Chị có nhu cầu học khóa học content marketing có thể liên hệ với Bá ở phần thông tin bên dưới. Xin chân thành cảm ơn!

  Xem thêm: Khóa học quảng cáo Google Ads online tinh gọn tại TPHCM

  ⭐⭐⭐⭐⭐ 4.9 / 5 ( 88 votes )