Khóa học quảng cáo Google Ads online tinh gọn tại TPHCM

Giới thiệu: Khóa học quảng cáo Google Ads online giúp Anh/Chị học viên trang bị kiến thức quảng cáo trên 04 nền tảng Google bao gồm: google tìm kiếm, google hiển thị, google shopping và youtube. Học xong Anh/Chị có thể đủ kỹ năng để làm việc tại các doanh nghiệp hoặc tự khởi sự kinh doanh online.

1. Lý do nên chọn khóa học quảng cáo Google Ads online

1. Giảng dạy dễ hiểu

Đội ngũ giảng viên cộng tác với Bá trong khóa học quảng cáo Google là những Anh/Chị đã có nhiều năm trực tiếp triển khai dự án thực tế cho các đối tác doanh nghiệp hoặc họ là những người đang kinh doanh online.

Ngoài ra giảng viên còn có khả năng sư phạm, có thể đảm bảo khả năng truyền tải tốt nhất đến Anh/Chị học viên. Tiêu chí “học thật làm thật” là tiêu chí hàng đầu mà Bá mong muốn thực hiện.

2. Giáo trình tinh gọn

Chúng tôi rất nỗ lực trong việc tìm kiếm những điều tinh gọn cốt lõi khi truyền đạt quảng cáo, thật may mắn là bộ giáo trình về quảng cáo Google đã ra đời và chúng tôi sẻ chia sẻ nó đến Anh/Chị trong khóa học.

Toàn bộ kinh nghiệm nhiều năm quảng cáo trên 04 module: Google tìm kiếm, Google hiển thị, Google Shopping và YouTube đều được đúc kết rất tinh gọn, đảm bảo không lý thuyết dài dòng nhằm tiết kiệm thời gian và giúp Anh/Chị dễ dàng tiếp cận.

3. Nhiều năm kinh nghiệm

Đối với ngành quảng cáo trực tuyến, 1 năm 2 năm là con số không dài cho những trải nghiệm về tính hiệu quả của thuật toán, chưa kể đến việc các doanh nghiệp khác nhau cần có cách chạy, target, ngân sách… khác nhau.

Thật may là Bá luôn tìm cho mình đội ngũ nhân sự đã trải qua nhiều dự án nhiều lĩnh vực với mức ngân sách khác nhau, điều đó sẽ giúp Anh/Chị học viên học đúng người đúng ngành, mang lại hiệu quả cao.

4. Học phí hấp dẫn

Thật may mắn là chương trình của edu của Bá hoàn toàn phi lợi nhuận, Bá không kinh doanh khóa học và sẽ lan tỏa nó đến cộng đồng miễn phí. Hy vọng giúp được nhiều Anh/Chị nguồn kiến thức hữu hạn của mình.

Xem thêm: Cách tạo 1 trang web bán hàng online miễn phí 2021

2. Đề cương chi tiết khóa học quảng cáo Google Ads

Chương 1: Giới thiệu tổng quan về quảng cáo Google Ads

Mở đầu, Bá sẽ giới thiệu với Anh/Chị học viên kiến thức tổng quan về Google Ads, tại sao cần quảng cáo Google, Ưu nhược điểm của quảng cáo Google so với các nền tảng khác.

Việc hiểu rõ bản chất của quảng cáo Google Ads giúp Anh/Chị học viên chọn đúng nền tảng quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ của mình. Tránh tiền mất tật mang khi chẳng may quảng cáo sai nền tảng.

Chương 2: Quảng cáo với Google tìm kiếm

Quảng cáo Google tìm kiếm Anh/Chị sẽ được học các nội dung: Phân tích từ khóa bằng Google keyword planner, cách tìm kiếm từ khóa tiềm năng để chạy quảng cáo cho sản phẩm của mình, cách tối ưu giá thầu và khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm, cách hạn chế click tặc.

Trong quá trình học các nội dung trên, Anh/Chị sẽ được trực tiếp chạy thử trên các dự án của mình hoặc các dự án mẫu, đảm bảo học xong chương 2 là có thể chạy được ngay lập tức.

Chương 3: Quảng cáo với Google hiển thị

Quảng cáo Google tìm kiếm Anh/Chị sẽ được học các nội dung: Cách khởi động chiến dịch quảng cáo hiển thị, cách đặt tiêu đề và mô tả hấp dẫn cho các mẫu quảng cáo, cách target đối tượng khách hàng cũng như cách đặt giá thầu tối ưu nhất cho mỗi lượt nhấp.

Cũng giống như quảng cáo tìm kiếm,  Anh/Chị sẽ được đảm bảo tự chạy được quảng cáo hiển thị ngay lập tức sau khi học xong.

Chương 4: Quảng cáo với Google Shopping

Google shopping là một trong những phương thức quảng cáo mới phù hợp với mô hình kinh doanh sản phẩm hàng hóa, hàng tiêu dùng. Chương 4 Anh/Chị sẽ được học cách nội dung lựa chọn sản phẩm quảng cáo với Google Shopping, cách phân loại SKU, cách viết content quảng cáo đúng quy chuẩn tránh trường hợp bị khóa tài khoản.

Google shopping rất khó khi xét duyệt so với các module nền tảng Google khác, vì thế cần có sự đầu tư và nghiên cứu khi thực hiện chiến dịch.

Chương 5: Quảng cáo Video với nền tảng YouTube

Quảng cáo YouTube Anh/Chị sẽ được học các nội dung: Chọn video quảng cáo phù hợp, cách viết content cho mẫu quảng cáo YouTube, cách chạy quảng set up quảng cáo để có thể được xét duyệt nhanh nhất.

Đối với quảng cáo YouTube, khả năng xét duyệt sẽ lâu hơn so với quảng cáo tìm kiếm và hiển thị (thông thường mất đến 1 ngày), vì thế khi quảng cáo YouTube cần tránh vi phạm chính sách của nền tảng này.

Xem thêm: Quảng cáo trên Youtube có hiệu quả không?

3. Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên cộng tác đều là những Anh/Chị có nhiều năm kinh nghiệm trong triển khai quảng cáo trực tuyến, họ có thể giúp Anh/Chị set up nhanh nhất và tránh các lỗi bị khóa tài khoản do vi phạm chính sách quảng cáo.

Khả năng truyền đạt cũng là yếu tố mà đội ngũ chúng tôi ưu tiên lên hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế những không có khả năng truyền đạt thì thông tin sẽ không đảm bảo chính xác. Học đâu hiểu đấy chính là tiêu chí tạo ra sự khác biệt của khóa học chúng tôi.

4. Cảm nhận học viên

“Bước chân dô ngành Digital gặp ngay ổng dẫn dắt tư vấn cho hướng đi. Giờ làm Digital được 2 năm rồi. Tư vấn làm SEO, Google Ads bao chuẩn xịn”.

Vy Nguyễn – Digital maketer

“Thầy tư vấn triển khai quảng cáo tốt, đúng trọng tâm và tiết kiệm chi phí, công ty chúng tôi rất hài lòng với gói quảng cáo Google ADs của thầy, cảm ơn và chúc thầy nhiều sức khỏe.”

Tiêu Lộc – Trưởng phòng kinh doanh

“Giảng các chương trình mới có tâm và dễ hiểu khác với các hình thức kiến thức cũ lý thuyết và thiếu thực tế trên thị trường, tôi có thể tự chạy quảng cáo cho các dự án bán hàng của mình”

Tín Nguyễn – Sale

5. Cách thức đăng ký khóa học quảng cáo Google Ads

Bước 1: Anh/Chị tham khảo thông tin chi tiết về khóa học quảng cáo Google Ads.

Bước 2: Anh/Chị liên hệ trực tiếp hoặc nhắn tin qua số điện thoại: 0906.558.006 để Bá tư vấn hỗ trợ thêm.

Bước 3: Anh/Chị thỏa thuận lịch dạy và học cùng với giảng viên.

Bước 4: Anh/Chị cố gắng sắp xếp thời gian học đúng tiến độ của chương trình.

Mến chúc Anh/Chị nhiều thành công.

Trân trọng ./.

Xem thêm: Khóa học seo marketing online – khóa học SEO website tại TPHCM