khoa hoc digital marketing

Khóa học Digital Marketing online tại TPHCM đúc kết 05 năm

Giới thiệu: Khóa học digital marketing TPHCM của Nguyễn Trung Bá với module 04 kỹ năng: Google Ads, Facebook Ads, Search Engine Optimization (SEO) và content marketing giúp Anh/Chị học viên trang bị đủ kiến thức để có thể làm chuyên về lĩnh vực digital marketing cho doanh nghiệp hoặc tự tin độc lập khởi sự kinh doanh online.

1. Lý do chọn khóa học digital marketing của chúng tôi

1.1. 70% thực hành, 30% lý thuyết

Khóa học tổng hợp với thời lượng thực hành cao 70%, lý thuyết chỉ chiếm 30% đảm bảo Anh/Chị học viên “học được làm được”, đó chính là tiêu chí khác biệt mà chúng tôi tạo ra nhằm giúp đỡ cộng đồng.

Ngoài ra, sau các buổi học, khi các Anh/Chị có nhu cầu thực hành thì chúng tôi có hỗ trợ thông qua nhóm Zalo và Facebook; giúp Anh/Chị giải đáp thắc mắc và dễ dàng hơn trong việc học digital marketing online.

1.2. Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm

Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm chính là thế mạnh của chúng tôi, họ là những người đã từng làm qua rất nhiều dự án cho doanh nghiệp và cá nhân, họ hiểu và giải quyết được vấn đề mà Anh/Chị đang gặp phải.

Đội ngũ giảng viên còn giúp Anh/Chị rút ngắn thời gian học tập, chia sẻ kinh nghiệm đi trước và hỗ trợ các vấn đề giải đáp kịp thời.

1.3. Học đầy đủ, không giấu nghề

Không giấu nghề chính là tiêu chí mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi tuyệt đối không giấu nghề để lấy thêm tiền của học viên, chúng tôi quan điểm chia sẻ là cống hiến cho cộng đồng.

Chúng tôi hiểu rằng, Anh/Chị học viên là nguồn động lực to lớn và là vinh dự cho đội ngũ giảng viên. Vì thế được chia sẻ kiến thức là một điều rất tuyệt vời mà chúng tôi đạt được.

1.4. Chi phí hợp lý

Rất may mắn là hiện tại chương trình đào tạo của Bá là chương trình phi lợi nhuận, chính vì thế học phí khi Anh/Chị học là miễn phí hoàn toàn.

Xem thêm: Digital Marketing là gì? Tổng quan kiến thức cần biết

2. Thông tin giảng viên?

Đội ngũ giảng viên chúng tôi có sự luân phiên nên phần thông tin giảng viên sẽ được cập nhật trước khi khóa học bắt đầu.

3. Đề cương chi tiết khóa học digital marketing online miễn phí (free)

3.1. Chương 1: Giới thiệu tổng quan về Digital marketing

Chương này, giảng viên chia sẻ với Anh/Chị học viên về Digital marketing là gì? Chức năng và vai trò của ngành Digital marketing. Thông qua đó Anh/Chị học viên sẽ hiểu rõ về các công việc của một Digital markter và các thành phần chuyên ngành của ngành nghề.

3.2. Chương 2: Chuyên đề SEO

Chuyên đề SEO, Anh/Chị học viên sẽ được học về cách tối ưu công cụ tìm kiếm (thông thường là Google), như: Cách viết bài chuẩn SEO, cách xây dựng cấu trúc Website, cách xây dựng liên kết nội bộ, các đi backlink hiệu quả…

3.3. Chương 3: Chuyên đề content marketing

Chuyên đề content marketing Anh/Chị sẽ được học chuyên sâu về content, học cách viết được các dạng bài: bài chuẩn SEO, bài bán hàng, bài viết báo chí… học xong có thể có đủ khả năng để thực hiện các dự án content freelance hoặc xây dựng website cá nhân.

Xem thêm: 10 cách viết content bán hàng hút khách rào rào đúc kết 6 năm

3.4. Chương 4: Chuyên đề quảng cáo Google

Chuyên đề Google Ads, Anh/Chị sẽ được học quảng cáo trên nền tảng Google bao gồm 04 module: Google tìm kiếm, Google hiển thị, Google shopping và YouTube.

3.5. Chương 5: Chuyên đề quảng cáo Facebook

Chuyên đề Facebook Ads, Anh/Chị sẽ được học quảng cáo trên nền tảng Facebook, tối ưu chạy quảng cáo Facebook, hạn chế vi phạm chính sách và tăng ngân sách an toàn.

3.6. Chương 6: Chuyên đề thương mại điện tử

Chuyên đề thương mại điện tử, Anh/Chị sẽ được học các thiết lập gian hàng trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Tiki…

Sau đó Anh/Chị sẽ học được cách tối ưu thuật toán search engine trên các trang TMĐT, cách bán hàng hút khách và cách chăm sóc khách hàng chu đáo sau khi bán.

4. Cảm nhận học viên

“Mới bước chân dô ngành Digital marketing gặp ngay ổng dẫn dắt và tư vấn cho hướng đi. Giờ tôi làm Digital marketing được 02 năm rồi. Ổng tư vấn làm SEO, Google Ads bao chuẩn xịn”.

Thúy Vy – Digital Marketer

“Giảng các chương trình mới có tâm và dễ hiểu, thật sự cảm ơn Bá Nguyễn tôi học về làm được luôn, bấy lâu nay học nhiều khóa rồi và thấy toàn lý thuyết.”

Tính Nguyễn – Content Executive

5. Địa điểm học

Hiện nay, do dịch Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp nên mọi công tác dạy và học chúng tôi xin được phép hỗ trợ qua hệ thống học trực tuyến Google Meet.

Anh/Chị học bằng Google Meet có phần lợi thế bỏi vì giảng viên sẽ show trực tiếp màn hình và giúp Anh/Chị thực hành một cách dễ dàng.

6. Phần hỏi đáp (nên xem)

Câu hỏi 1: Tại sao nên chọn học Digital Marketing của Nguyễn Trung Bá?

Trả lời: Bá đi lên từ con số 0 và cũng không xuất thân từ dân công nghệ, trải qua bao nhiêu nỗ lực mới đạt được một số thành tựu. Do đó, Bá biết cách cô đọng giáo trình, chia sẻ dễ hiểu nhằm giúp các Anh/Chị học đúng trọng tâm, thực hành được và tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc.

Câu hỏi 2: Học Digital Marketing có cần biết lập trình hay không?

Trả lời: Sự phát triển của công nghệ giúp tạo ra rất nhiều phần mềm trực quan hỗ trợ Digital Marketing nên Anh/Chị cứ yên tâm: không biết lập trình, không biết nhiều về máy tính vẫn có thể học được. Nếu còn băn khoăn vấn đề nào, Anh/Chị đừng ngần ngại hãy liên hệ Bá tư vấn ngay nhé.

7. Cách thức đăng ký khóa học digital marketing cho người mới bắt đầu

Để đăng ký khóa học, Anh/Chị vui lòng liên hệ Nguyễn Trung Bá theo địa chỉ bên phía dưới website, sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn kỹ hơn về khóa học và nhanh chóng sắp sếp thời gian học cho Anh/Chị.

Anh/Chị có gắng sắp xếp thời gian để tham gia khóa học digital marketing Nguyễn Trung Bá online TPHCM đầy đủ và đạt hiệu quả tốt nhất.

Xin cảm ơn Anh/Chị đã ghé thăm website và chúc Anh/Chị kinh doanh thịnh vượng.

Trân trọng. ./.

#khóahọcdigitakmarketing #khoahocdigitalmarketing #khóahọcdigitakmarketingTPHCM

Xem thêm: Khóa học bán hàng online hiệu quả uy tín 05 năm tại TPHCM

Tài liệu tham khảo: 
https://en.wikipedia.org/wiki/Digital_marketing

Lấy pass giải nén (bạn vui lòng chờ chút nha, mình xin cảm ơn):