khoa hoc digital marketing

Khóa học Digital Marketing online tại TPHCM tinh gọn dễ hiểu

Giới thiệu: Khóa học digital marketing TPHCM của Nguyễn Trung Bá với bộ giáo trình 04 kỹ năng: Google Ads, Facebook Ads, Tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO) và Marketing nội dung (content marketing) giúp Anh/Chị học viên trang bị đủ trọn bộ kiến thức, từ đó có thể làm chuyên về lĩnh vực digital marketing cho công ty hoặc tự tin khởi sự kinh doanh online một cách độc lập.

1. Lý do chọn khóa học digital marketing của Nguyễn Trung Bá

1.1. 70% thực hành, 30% lý thuyết

Khóa học tổng hợp với thời lượng thực hành cao 70%, lý thuyết chỉ chiếm 30% đảm bảo các bạn và anh/chị học viên sẽ “học được làm được”, đó chính là tiêu chí khác biệt mà chúng tôi tạo ra và cam kết thực hiện được điều đó.

Ngoài ra, sau các buổi học, khi các bạn và Anh/Chị có nhu cầu thực hành thêm thì chúng tôi có hỗ trợ thông qua nhóm Zalo và Facebook; giúp Anh/Chị giải đáp thắc mắc và dễ dàng hơn trong việc thực học digital marketing online.

1.2. Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm

Giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm chính là thế mạnh của chúng tôi, họ là những người đã từng và đang làm qua rất nhiều dự án cho doanh nghiệp cũng như cá nhân, họ hiểu và giải quyết được vấn đề mà Anh/Chị đang gặp phải.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi còn giúp Anh/Chị rút ngắn thời gian học tập và chia sẻ kinh nghiệm đi trước cũng như hỗ trợ các vấn đề giải đáp kịp thời.

1.3. Học đầy đủ, không giấu nghề

Không giấu nghề chính là một trong những tiêu chí mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi tuyệt đối không giấu nghề tạo phễu để lấy thêm tiền của học viên, chúng tôi quan điểm chia sẻ là cống hiến cho cộng đồng.

Chúng tôi hiểu rằng, học viên là nguồn động lực to lớn và là vinh dự cho đội ngũ giảng viên. Vì thế được chia sẻ kiến thức là một điều rất tuyệt vời mà chúng tôi mong muốn thực hiện.

1.4. Chi phí hợp lý

Rất may mắn là hiện tại chương trình đào tạo của chúng tôi là chương trình phi lợi nhuận, chính vì thế học phí khi học là miễn phí hoàn toàn.

Xem thêm: Digital Marketing là gì? Tổng quan kiến thức cần biết

2. Thông tin giảng viên?

Đội ngũ giảng viên chúng tôi có sự luân phiên nên phần thông tin giảng viên sẽ được cập nhật trước khi khóa học online digital marketing bắt đầu.

3. Mục tiêu của khóa học digital marketing

Mục tiêu của khóa học digital marketing mang đến cho quý Anh/Chị học viên kiến thức về digital marketing cơ cơ bản đến chuyên sâu, giúp học viên trang bị nền tảng digital marketing cốt lỗi vừa thực hành những kiến thức đó trên chính sản phẩm của mình.

Đối với những chủ doanh nghiệp, thì mục tiêu của khóa học digital marketing giúp Anh/Chị có thể nâng cao khả năng quản lý công tác chuyên môn của nhân viên cấp dưới, hiểu những công việc của nhân viên và từ đó sẽ có các giải pháp nâng cao hiệu quả của các chiến dịch digital marketing cho công ty mà vẫn đảm bảo chi phí tối ưu nhất.

4. Giới thiệu đề cương khóa học tổng quan digital marketing

Mời anh chị xem giới thiệu đề cương của khóa học tổng quan digital marketing của Nguyễn Trung Bá, bao gồm 06 chuyên đề là: tổng quan về ngành, SEO, content marketing, quảng cáo trên nền tảng Google, quảng cáo trên nền tảng Facebook và chuyên đề thương mại điện tử trên các sàn Shopee, Tiki, Lazada…

4.1. Chương 1: Giới thiệu tổng quan về khóa học digital marketing

Chương này, giảng viên chia sẻ với Anh/Chị học viên về Digital marketing là gì? Chức năng và vai trò của ngành Digital marketing. Thông qua đó, học viên sẽ hiểu rõ về các công việc của một Digital marketer và các thành phần chuyên ngành của ngành nghề.

4.2. Chương 2: Chuyên đề SEO

Chuyên đề SEO, học viên sẽ được học về cách tối ưu công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google), như: Cách viết bài chuẩn SEO, cách xây dựng cấu trúc trang web, cách xây dựng liên kết nội bộ, các đi backlink an toàn và hiệu quả…

4.3. Chương 3: Chuyên đề content marketing

Chuyên đề content marketing, học viên sẽ được học chuyên sâu về content, học cách viết được các thể loại như: bài chuẩn SEO, bài bán hàng, bài viết báo chí… học xong học viên có thể có đủ khả năng để thực hiện các dự án content freelance hoặc xây dựng trang web cá nhân.

Xem thêm: 10 cách viết content bán hàng hút khách rào rào đúc kết 6 năm

4.4. Chương 4: Chuyên đề quảng cáo nền tảng Google

Chuyên đề quảng cáo Google Ads, học viên sẽ được học quảng cáo trên nền tảng Google bao gồm 04 chuyên đề: Google tìm kiếm, Google hiển thị, Google shopping và YouTube Ads.

4.5. Chương 5: Chuyên đề quảng cáo trên nền tảng Facebook

Chuyên đề quảng cáo Facebook Ads, Anh/Chị sẽ được học quảng cáo trên nền tảng Facebook, tối ưu chạy quảng cáo Facebook, hạn chế vi phạm chính sách và tăng ngân sách một cách an toàn.

4.6. Chương 6: Chuyên đề xây dựng thương mại điện tử

Chuyên đề xây dựng thương mại điện tử, Anh/Chị sẽ được học các thiết lập gian hàng trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Tiki…

Sau đó Anh/Chị sẽ học được cách tối ưu thuật toán SEO trên các trang thương mại điện tử, cách bán hàng hút khách và cách chăm sóc khách hàng chu đáo sau khi bán.

5. Cảm nhận của học viên về khóa học digital marketing cơ bản, nâng cao và chuyên sâu

Dưới đây là cảm nhận của một số học viên đã học khóa học digital marketing cơ bản, nâng cao và chuyên sâu của Nguyễn Trung Bá:

“Mới bước chân dô ngành Digital marketing gặp ngay ổng dẫn dắt và tư vấn cho hướng đi. Giờ tôi làm ngành Digital marketing được 02 năm rồi. Ổng tư vấn làm SEO, Google Ads bao chuẩn xịn”.

Nguyễn Thúy Vy – Digital Marketer

“Giảng các chương trình mới có tâm, uy tín và dễ hiểu, thật sự cảm ơn thầy Bá tôi học về làm được luôn, bấy lâu nay học nhiều khóa rồi và thấy toàn lý thuyết.”

Tín Nguyễn – Content Executive

6. Địa điểm học ở đâu?

Hiện nay, do dịch Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp nên mọi công tác dạy và học chúng tôi xin được phép hỗ trợ qua hệ thống khóa học digital marketing chuyên sâu trực tuyến Google Meet.

Anh/Chị học bằng Google Meet có phần lợi thế bỏi vì giảng viên sẽ show trực tiếp màn hình và giúp Anh/Chị thực hành một cách dễ dàng.

7. Phần hỏi đáp (nên xem)

Câu hỏi 1: Tại sao nên chọn học Digital Marketing của Nguyễn Trung Bá?

Trả lời: Bá đi lên từ con số 0 và cũng không xuất thân từ dân công nghệ, trải qua bao nhiêu nỗ lực mới đạt được một số thành tựu. Do đó, Bá biết cách cô đọng giáo trình, chia sẻ dễ hiểu nhằm giúp các Anh/Chị học đúng trọng tâm, thực hành được và tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc.

Câu hỏi 2: Học Digital Marketing có cần biết lập trình hay không?

Trả lời: Sự phát triển của công nghệ giúp tạo ra rất nhiều phần mềm trực quan hỗ trợ Digital Marketing nên Anh/Chị cứ yên tâm: không biết lập trình, không biết nhiều về máy tính vẫn có thể học được. Nếu còn băn khoăn vấn đề nào, Anh/Chị đừng ngần ngại hãy liên hệ Bá tư vấn ngay nhé.

8. Cách thức đăng ký khóa học digital marketing cho người mới bắt đầu

Để đăng ký khóa học digital marketing, Anh/Chị vui lòng đăng ký theo form bên dưới:

  Anh/Chị có gắng sắp xếp thời gian để tham gia khóa học digital marketing Nguyễn Trung Bá online TPHCM đầy đủ và đạt hiệu quả tốt nhất.

  Xin cảm ơn Anh/Chị đã ghé thăm website và chúc Anh/Chị kinh doanh thịnh vượng.

  Trân trọng. ./.

  9. Cập nhật thông tin các khóa học digital marketing ngắn hạn tại TPHCM 04/2023

  Nếu Anh/Chị có nhu cầu về khóa học digital marketing uy tín, dưới đây là thông tin về các khóa học digital marketing ngắn hạn tại TPHCM mới nhất 2023:

  Chào Anh/Chị, hiện Bá có công việc ở trường học nên chỉ có thể chia sẻ các hóa học digital marketing trực tuyến qua Google Meet là khóa SEO, khóa content và khóa Facebook Ads chứ không dạy tổng thể được ạ.

  Các lớp học internet marketing sẽ quay trở lại trong thời gian sớm nhất, xin trân trọng cảm ơn quý Anh/Chị đã ghé thăm website của Bá!

  Mọi vấn đề thắc mắc, anh chị đừng ngần ngại hãy gửi mail về cho Bá.

  10. Giới thiệu sản phẩm khóa học digital marketing cấp tốc

  Theo nhu cầu thực tế của thị trường, Ngyễn Trung Bá ấp ủ và sắp cho ra mắt khóa học digital marketing cấp tốc, khóa học này sẽ học theo hình thức blended learning, nghĩa là Anh/Chị học viên sẽ được học online thông qua video clip song song với học offline, từ đó sẽ giúp giảm thời gian so với khóa học thực hành digital marketing offline bình thường, vừa tăng hiệu quả học lại vừa tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

  Khóa học sẽ có các nội dung tinh gọn, phù hợp, tập trung vào chuẩn các sản phẩm đầu ra cho học viên, Anh/Chị hãy đợi thông tin, sau khi hoàn tất chương trình Bá sẽ mở đăng ký ngay nhé!

  #khóahọcdigitakmarketing #khoahocdigitalmarketing #khóahọcdigitakmarketingTPHCM

  Xem thêm: Khóa học bán hàng online hiệu quả uy tín 05 năm tại TPHCM

  Tài liệu tham khảo: 
  https://en.wikipedia.org/wiki/Digital_marketing

  ⭐⭐⭐⭐⭐ 4.9 / 5 ( 188 votes )