Khóa học Digital Marketing ngắn hạn tại Tphcm uy tín hàng đầu 2024

Khóa học digital marketing ngắn hạn tại tphcm

Đâu là địa chỉ tham gia khóa học digital marketing ngắn hạn tại TPHCM uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay mà bạn có thể an tâm CHỌN MẶT GỬI VÀNG?

Bạn có cần là người giỏi công nghệ để có thể tham gia khóa học marketing ngắn hạn TPHCM?

Tại sao bạn nên đăng kí khóa học Digital Marketing của Nguyễn Trung Bá thay vì hàng trăm trung tâm đào tạo khác trên thị trường hiện nay?

Cùng đồng hành tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên đăng kí khóa học Digital Marketing Nguyễn Trung Bá

Thời gian thực hành đến 70% số buổi học

Khóa học digital marketing ngắn hạn tại tphcm - Thời gian thực hành lên đến 70%
Thời gian thực hành lên đến 70%

Liệu có thể làm được sau khi hoàn thành khóa học được đánh giá là nỗi lo lớn nhất của của những người mới học khi đang tìm kiếm nơi đào tạo phù hợp với mình.

Hiểu được điều đó, Khóa học digital marketing ngắn hạn tại TPHCM của Nguyễn Trung Bá được thiết kế với thời gian học thực hành cao lên đến 70%. Điều này đảm bảo giúp học viên không chỉ vững lý thuyết mà còn giỏi thực hành. Đảm bảo đáp ứng tốt được yêu cầu thực tế công việc.

Đặc biệt, trong quá trình tự thực hành thêm ở nhà, nếu gặp các vấn đề gì bạn đều có thể nhắn vào nhóm Zalo, Facebook để được giải đáp. Từ đó, giúp bạn có thể tiếp tục việc học, thực hành digital marketing của mình ngay cả những giờ ngoài buổi học.

>>Tham khảo thêm: Khóa học Digital Marketing 1 kèm 1 tại TPHCM tinh gọn

Giảng viên sở hữu nhiều năm kinh nghiệm chạy dự án thực tế

Một trong những điểm mạnh khác của khóa học digital marketing ngắn hạn tại tphcm này nằm ở việc các giảng viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Là những chuyên gia đã và đang tham gia vào nhiều dự án cho cả doanh nghiệp và cá nhân. Từ đó, họ hoàn toàn có thể thấu hiểu và giải quyết những vấn đề mà bạn đang đối diện.

Đặc biệt, với kinh nghiệm của mình, đội ngũ giảng viên tại đây còn căn cứ vào khả năng của bạn để lựa chọn cách giảng dạy phù hợp giúp tiết kiệm thời gian học tập. Đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu đã trải qua để bạn có thêm trang bị cho mình cũng như hỗ trợ giải quyết các vấn đề đang gặp phải một cách nhanh chóng nhất.

Được học đầy đủ những kiến thức mới nhất

Đảm bảo mang đến một chương trình đào tạo đầy đủ và mới nhất là những nguyên tắc mà khóa học digital marketing ngắn hạn tại tphcm của Nguyễn Trung Bá luôn tuân theo. Cam kết không bao giờ che giấu thông tin hoặc tạo ra những chiến dịch mờ ám để thu thêm tiền từ học viên. Mục tiêu hoạt động lớn nhất luôn là hướng tới việc đóng góp cho cộng đồng.

Hiểu rõ rằng học viên là nguồn động viên quý báu và cũng là niềm tự hào cho đội ngũ giảng viên. Do đó, việc chia sẻ kiến thức không chỉ là một trách nhiệm mà còn là điều mà đội ngũ nhân viên tại đây thực sự mong muốn thực hiện.

Mức phí ưu đãi, chất lượng cao

Hiện tại, khóa học marketing ngắn hạn tphcm của Nguyễn Trung Bá đang có mức học phí vô cùng hấp dẫn cùng các chính sách hỗ trợ tốt nhất. Vì vậy, hãy nhanh chóng liên hệ để đăng kí ngay hôm nay nhé!

Lý do nên tham gia khóa học Digital Marketing ngắn hạn tại TPHCM

Mục tiêu chính của khóa học về Digital marketing là cung cấp cho học viên kiến thức về Digital marketing từ cơ bản đến sâu rộng. Khóa học này sẽ giúp anh/chị học viên xây dựng nền tảng vững chắc về digital marketing. Đồng thời, thực hành những kiến thức này trực tiếp trên sản phẩm hoặc dịch vụ của chính họ.

Đối với các chủ doanh nghiệp, mục tiêu của khóa học Digital Marketing là giúp anh/chị có khả năng cải thiện việc quản lý công việc chuyên môn của nhân viên cấp dưới. Sau kh tốt nghiệp, anh/chị sẽ hiểu rõ các nhiệm vụ của nhân viên và từ đó tìm ra các giải pháp để tối ưu hóa hiệu suất của các chiến dịch digital marketing cho công ty, đồng thời vẫn duy trì sự hiệu quả với mức chi phí tối thiểu.

Giới thiệu đề cương khóa học Digital Marketing ngắn hạn tại TPHCM

Nội dung khóa học digital marketing ngắn hạn tại tphcm
Nội dung khóa học Digital marketing ngắn hạn tại tphcm

Xin mời anh chị xem qua phần giới thiệu về cấu trúc chương trình khóa học tổng quan về Digital marketing do Nguyễn Trung Bá trình bày. Chương trình này bao gồm sáu chuyên đề chính, bao quát như sau:

  • Tổng quan về ngành digital marketing.
  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).
  • Chiến lược marketing nội dung.
  • Quảng cáo trên nền tảng Google.
  • Chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Facebook.
  • Thương mại điện tử trên các sàn giao dịch Shopee, Tiki, Lazada và các nền tảng tương tự.

>>Tìm hiểu thêm: Nên học Digital Marketing ở đâu tốt nhất TPHCM? Đây là câu trả lời

Chương 1: Giới thiệu tổng quan về khóa học digital marketing

Trong phần này, giảng viên sẽ trình bày cho anh/chị học viên về khái niệm của Digital marketing, cũng như chức năng và vai trò quan trọng của ngành này. Qua đó, học viên sẽ có cái nhìn tổng quan về các nhiệm vụ của một chuyên gia Digital marketer và các yếu tố cơ bản của lĩnh vực này.

Chương 2: Chuyên đề SEO

Trong phần chuyên đề về SEO, học viên sẽ được hướng dẫn cách tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Nội dung sẽ bao gồm các kỹ thuật như viết bài theo chuẩn SEO, xây dựng cấu trúc cho trang web, xây dựng mạng liên kết nội bộ, và cách thực hiện liên kết từ các nguồn bên ngoài một cách an toàn và hiệu quả.

Chương 3: Chuyên đề Content marketing

Trong phần chuyên đề về Content marketing, học viên sẽ tiến xa hơn trong việc hiểu về nội dung, học cách viết theo nhiều thể loại khác nhau như bài viết SEO, bài bán hàng, hay cả bài viết phục vụ mục đích báo chí. Sau khi hoàn thành, học viên sẽ có khả năng thực hiện các dự án viết nội dung tự do hoặc xây dựng các trang web cá nhân.

Chương 4: Chuyên đề quảng cáo nền tảng Google

Trong phần chuyên đề về quảng cáo Google Ads, học viên sẽ tiếp cận với việc quảng cáo trên các nền tảng của Google, bao gồm bốn chủ đề chính: quảng cáo trên Google Tìm kiếm, quảng cáo trên Google Hiển thị, quảng cáo Google Shopping và quảng cáo trên YouTube.

Chương 5: Chuyên đề quảng cáo trên nền tảng Facebook

Trong phần chuyên đề về quảng cáo Facebook Ads, anh/chị sẽ được học cách thực hiện quảng cáo trên nền tảng Facebook, cách tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo, cách tuân thủ chính sách và cách tăng ngân sách một cách an toàn.

Chương 6: Chuyên đề xây dựng thương mại điện tử

Trong phần chuyên đề về xây dựng thương mại điện tử, anh/chị sẽ được học cách thiết lập gian hàng trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki…

Sau đó, anh/chị sẽ học cách tối ưu hóa thuật toán SEO trên các trang thương mại điện tử, cách thực hiện bán hàng hấp dẫn khách hàng, và cách chăm sóc khách hàng một cách chu đáo sau khi giao dịch thành công.

Cảm nhận về khóa học Digital Marketing cơ bản, nâng cao và chuyên sâu

Dưới đây là cảm nhận của một số học viên đã học khóa học Digital marketing cơ bản, nâng cao và chuyên sâu của Nguyễn Trung Bá:

“Mới bước chân dô ngành Digital marketing gặp ngay ổng dẫn dắt và tư vấn cho hướng đi. Giờ tôi làm ngành Digital marketing được 02 năm rồi. Ổn từ vấn làm SEO, Google Adss bao chuẩn xịn”.

Nguyễn Thúy Vy – Digital Marketer

“Giảng các chương trình mới có tâm, uy tín và dễ hiểu, thật sự cảm ơn thầy Bá tôi học về làm được luôn, bấy lâu nay học nhiều khóa rồi và thấy toàn lý thuyết.”

Tín Nguyễn – Content Executive

Địa điểm tham gia khóa học Digital Marketing ngắn hạn tại tphcm

Học Online Qua Google Meet
Khóa học digital marketing ngắn hạn tại tphcm – Học Online Qua Google Meet

Hiểu được những khó khăn của học viên trong việc sắp xếp thời gian học phù hợp do quá bận rộn nên khóa học Digital marketing ngắn hạn tại tphcm của Nguyễn Trung Bá được tổ chức Online thông qua Google Meet.

Bên cạnh đó, với hình thức này, giảng viên sẽ trình bày trực tiếp từ màn hình và hỗ trợ anh/chị trong quá trình thực hành một cách thuận tiện nhất.

Một số câu hỏi khi tìm kiếm khóa học Digital Marketing ở đâu?

Câu hỏi 1: Tại sao nên lựa chọn học Digital Marketing của Nguyễn Trung Bá?

Trả lời: Bá đã từng bắt đầu từ điểm khởi đầu hoàn toàn và không có nền tảng công nghệ ban đầu. Qua mọi nỗ lực, Bá đã đạt được những thành tựu đáng kể. Chính vì điều này, Bá hiểu cách tạo ra một chương trình giảng dạy súc tích, dễ hiểu, giúp anh/chị học viên nắm vững kiến thức cốt lõi, thực hành hiệu quả và tiết kiệm thời gian, công sức, cũng như tài chính.

Câu hỏi 2: Học Digital Marketing có yêu cầu biết lập trình không?

Trả lời: Sự phát triển của công nghệ đã tạo ra nhiều ứng dụng trực quan hỗ trợ Digital Marketing, vì vậy anh/chị hoàn toàn yên tâm: không cần biết lập trình, không cần nắm vững kiến thức máy tính cũng có thể học tốt. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, anh/chị đừng ngần ngại liên hệ với Bá để được tư vấn thêm nhé.

Câu hỏi 3: Digital Marketing và Marketing truyền thống có khác nhau không?

Sự phân biệt chủ yếu giữa Digital Marketing và Marketing truyền thống nằm ở cách truyền đạt thông điệp tới khách hàng. Thay vì sử dụng các phương tiện như báo chí và tạp chí như trong Marketing truyền thống, Digital Marketing tận dụng các kênh kỹ thuật số như mạng xã hội và trang web. Điều này cho phép việc đo lường hiệu quả của các chiến dịch trở nên dễ dàng hơn, từ đó mang lại thông tin cần thiết để chỉnh sửa và cải tiến trong các chiến dịch tiếp theo. Bên cạnh đó, Digital Marketing cung cấp nhiều phương án linh hoạt hơn để tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu một cách chính xác hơn.

Câu hỏi 4: Tại sao ngày càng nhiều người tham gia vào lĩnh vực Digital Marketing?

Digital Marketing là một lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, mở ra nhiều cơ hội và tiềm năng nghề nghiệp hấp dẫn cho các thế hệ trẻ:

  • Trong thời đại của sự phát triển công nghệ vượt bậc và biến đổi nhanh chóng, cuộc sống của con người cũng không ngừng thay đổi. Digital Marketing đã trở thành một công cụ quan trọng, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn và đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của họ.
  • Những vị trí liên quan đến Digital Marketing cho thấy rằng đây là một lĩnh vực đa dạng và linh hoạt, cho phép cá nhân làm việc từ xa hoặc đảm nhận nhiều vai trò khác nhau tại các công ty đa dạng.
  • Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đang đầu tư mạnh mẽ để tìm kiếm nhân tài trong lĩnh vực này, với những mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến.

Tổng Kết

Vừa rồi là một số thông tin về khóa học digital marketing ngắn hạn tại tphcm cũng như lý do tại sao bạn không nên bỏ qua nó. Hãy đăng ký ngay hôm nay để có thể nhận được những ưu đãi sớm nhất. Ngoài ra, nếu bạn đang cần tìm một khóa đào tạo SEO vừa uy tín, vừa chất lượng, đừng ngần ngại nhấn VÀO ĐÂY để có thể tham khảo thêm nhé!

>>Xem thêm: Khóa học viết content chuẩn SEO chỉ 1 ngày viết được bài