Khóa học Digital Marketing 1 kèm 1 tại TPHCM tinh gọn

Hiện nay có rất nhiều người muốn được học 1 kèm 1 với các chuyên gia vì muốn có không gian riêng tư, hỏi đáp dễ dàng, tiếp thu bài giảng hiệu quả hơn. Vậy nên đăng ký khóa học digital marketing 1 kèm 1 uy tín ở đâu? Chúng tôi sẽ hồi đáp ngay trong bài viết này.

“Nghề chọn người hay người chọn nghề” chắc hẳn bạn chẳng thấy lạ khi có rất nhiều người học ngành này nhưng sau khi tốt nghiệp lại làm nghề khác. Vì nhiều nguyên nhân, yếu tố khiến họ rẽ sang một hành trình mới, tuy nhiên để bắt đầu học một ngành nghề mới thông qua các chương trình đào tạo bài bản tại trường đại học mất rất nhiều thời gian. Giải pháp của bạn chính là đăng ký các khóa học ngắn hạn, dành cho những người đã đi làm nhằm nâng cao kiến thức ngành. Các khóa học Digital marketing online trở nên phổ biến hơn, hỗ trợ các marketer nâng cao kiến thức trong thời đại chuyển đổi số.

1. Tại sao nên tham gia các khóa học Digital Marketing?

Hiện tại, chúng ta có thể vô tình bắt gặp các bài đăng tuyển dụng cho các vị trí Digital Marketing trên các nhóm tuyển dụng hoặc nền tảng tuyển dụng. Tần suất xuất hiện rất thường xuyên cho thấy, tại Việt Nam, nhu cầu nhân lực cho lĩnh vực Digital Marketing đang nóng hơn bao giờ hết.

Để làm công việc về ngành này bạn cần hiểu được Tiếp thị kỹ thuật số là gì? Theo Philips Kotler – cha đẻ của Marketing hiện đại, Digital Marketing hay Online Marketing được coi là một quá trình hoạch định,phân phối, định giá và quảng bá sản phẩm thông qua các phương tiện truyền thông kết nối với Internet. Nói một cách đơn giản, Digital Marketing là hoạt động truyền thông, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu dựa trên nền tảng số để tác động đến khách hàng và thuyết phục họ mua hàng. Vì sao bạn nên học các khóa đào tạo về Digital marketing?

>>Tham khảo thêm: Khóa học SEO web online miễn phí, đào tạo SEO tại TPHCM

1.1 Dẫn đầu xu hướng nghề nghiệp trong tương lai

Việc truyền tải giá trị và giao tiếp với khách hàng luôn có tiếng nói quyết định trong sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp. Cho dù sản phẩm có tốt đến đâu, nó cũng không thể cứu vãn được hoạt động tiếp thị yếu kém.

Hơn nữa, trong khoảng một thập kỷ qua, chúng ta đã không thấy những tiến bộ công nghệ hiện đại. Dữ liệu lớn, Blockchain,… đều đang trong giai đoạn phát triển và chưa ổn định. Điều này dẫn đến thực tế là các sản phẩm, cả vật lý và phi vật lý, sẽ không nổi bật so với thị trường.

Nhận thức được thực tế đó, các doanh nghiệp đã và đang đầu tư rất mạnh vào các hoạt động marketing. Trước đây, khi công nghệ số còn hạn chế, các loại hình marketing truyền thống thường gặp phải những bất cập nhất định trong việc triển khai và đo lường hiệu suất họ không thể biết chắc rằng khách hàng có đang nhận thức được thương hiệu, và kết quả doanh thu này có phải tác động từ các hoạt động marketing không.

Mọi thứ đã thay đổi 180 kể từ khi các công cụ Digital Marketing xuất hiện. Ở thời điểm hiện tại như bạn có thể thấy: bất kỳ ai cũng có thể làm Digital Marketing. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty khởi nghiệp, thậm chí cả sinh viên giao dịch để kiếm thêm tiền cũng có thể làm Digital Marketing.

digital marketing 1 kèm 1
Tại sao bạn nên tham gia các khóa học Digital marketing?

1.2 Cơ hội nghề nghiệp rộng mở, gia tăng thu nhập 

Theo Trung tâm Dự báo Nhân lực và Thông tin Thị trường Lao động TPHCM, ngành Marketing sẽ cần hơn 21.600 lao động mỗi năm cho đến năm 2025. Trong số đó, Digital Marketing là ngành thu hút nguồn nhân lực lớn nhất chiếm 70%. Digital marketing trở thành ngành nghề hot và chưa dừng ở đó, ngành nghề này chắc chắc sẽ tiếp tục phát triển bởi nhu cầu người dùng mạng Internet vẫn còn xu hướng tăng cũng như các thiết bị điện tử sẽ ngày phát triển vượt bật hơn. 

digital marketing 1 kèm 1

Tại Việt Nam, mức lương tiêu chuẩn cho một vị trí digital marketing dao động từ 8.000.000 đồng – không giới hạn. Nhu cầu nhân sự trong ngành Digital Marketing rất đa dạng, thường ở một bộ phận Digital Marketing sẽ có có vị trí như:

  • Chuyên viên tối ưu các công cụ tìm kiếm SEO
  • Nhân viên sáng tạo và phát triển nội dung Content marketing
  • Nhân viên chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads,…
  • Nhân viên nghiên cứu thị trường, khách hàng, đối thủ
  • Trưởng phòng marketing

digital marketing 1 kèm 1

>>Tìm hiểu thêm: Khóa học Digital Marketing 1 kèm 1 tại TPHCM tinh gọn

1.3 Thỏa sức sáng tạo, bộc lộ giá trị cá nhân

Người trẻ luôn tràn đầy năng lượng và mong muốn được sáng tạo hết mình.  Digital Marketing là mảnh đất tốt để bạn thể hiện chính bản thân.

Một nhiệm vụ công việc trong Digital Marketing sẽ là sự kết hợp của hai phần: Sáng tạo và Kỹ thuật, (bao gồm sáng tạo nội dung, hình ảnh và tối ưu hóa, đo lường hiệu suất,…). Giả định công việc làm SEO cho website bạn cần có khả năng sáng tạo nội dung, kỹ năng viết lách và “thấu hiểu” các thuật toán để tối ưu bài viết trên các công cụ tìm kiếm.

Đối với việc tạo trải nghiệm trực quan cho khách hàng doanh cần những người thiết kế web, lúc này doanh nghiệp cần bộ óc sáng tạo của UX / UI Designer và các dòng mã hoàn toàn chính xác của Web Developer.

1.4 Không ngừng làm mới bản thân, tiếp thu nguồn tri thức vô hạn

Học Digital Marketing giúp bạn không ngừng phát triển bản thân bằng lượng kiến thức lớn, thường xuyên cập nhật và cập nhật về Marketing Online. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu và khám phá nhiều công cụ Digital Marketing mới để bắt kịp với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay.

Đặc biệt, môi trường làm việc Digital Marketing cũng sẽ giúp bạn kết nối với nhiều người có nền tảng giáo dục khác nhau, với lượng kiến thức khác nhau giúp bạn khám phá thêm nhiều điều mới mẻ và thú vị hơn.

digital marketing 1 kèm 1

1.5 Luôn được đổi mới, không gây nhàm chán

Học Digital Marketing bạn sẽ được tiếp thu nhiều nguồn kiến thức đa dạng, giúp bạn có được một công việc tốt tại một Agency, Inhouse hay thậm chí là một Freelancer. Bạn có thể linh hoạt và chủ động về hình thức và thời gian làm việc của mình miễn là bạn có thể đảm bảo và cam kết kết quả cho khách hàng. 

2. Các vị trí công việc sau khi học Digital Marketing

Sau khi được đào tạo các kiến thức cơ bản nâng cao về Tiếp thị kỹ thuật số, nếu đủ điều kiện, bạn có thể đảm nhận các vai trò khác nhau, từ chuyên gia đến quản lý, một số vị trí bạn có thể cạnh tranh như:

  • Chuyên viên tối ưu công cụ tìm kiếm SEO, SEM, Sáng tạo nội dung, Nhân viên Google Ads, Facebook Ads (bao gồm chạy quảng cáo trên các kênh truyền thông xã hội khác như Tik Tok Ads, Instagram Ads,…
  • Nhà nghiên cứu thị trường, Chuyên gia quản lý và phát triển thương hiệu tại các cơ quan nghiên cứu thị trường, cơ quan truyền thông
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên quan hệ công chúng tại các doanh nghiệp hoạt động đa tầng, tập đoàn đa quốc gia, liên doanh, liên kết,…
  • Chuyên gia tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực Marketing quảng cáo
  • Giảng dạy và nghiên cứu về Quản trị Marketing, Marketing (nếu bạn tốt nghiệp các trường đào tạo digital marketing)

Digital Marketing là lĩnh vực dành cho tất cả những ai đam mê, yêu thích việc nghiên cứu và sáng tạo với kiến thức marketing luôn được cập nhật và làm mới thường xuyên. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể tham gia khóa học Digital Marketing 1 kèm 1 để nâng cao kiến thức và áp dụng hiệu quả vào công việc.

Các vị trí công việc sau khi học Digital Marketing

3. Khóa học Digital Marketing 1 kèm 1 tại TPHCM

Tại thành phố Hồ Chí minh, hiện nay có rất nhiều đơn vị, các nhân cung cấp các khóa học đào tạo Digital marketing ngắn hạn cũng như khóa học digital marketing 1 kèm 1 chất lượng.

Tuy nhiên có quá nhiều lựa chọn sẽ khiến bạn cảm thấy hoang mang không biết nên chọn khóa học nào có chương trình giảng dạy dễ hiểu, dễ tiếp thu cũng như phù hợp với tình hình tài chính. 

Khi lựa chọn được một trung tâm, cá nhân đào tạo uy tín, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như tiền bạc mà vẫn học được đầy đủ kiến thức về ngành.

Với mục tiêu hỗ trợ, cung cấp kiến thức về ngành một cách tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu khóa học digital marketing 1 kèm 1 tại thành phố Hồ Chí Minh tại website giáo dục chất lượng, chuyên nghiệp: nguyentrungba.edu.vn 

Các khóa học được giảng dạy bởi chuyên gia hơn 6 năm kinh nghiệm digital marketing làm việc tại các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Sự tận tâm, nhiều trải nghiệm chúng tôi đã đào tạo và giảng dạy rất nhiều học viên giỏi, đã thành công và được đông đảo khách hàng gửi gắm niềm tin. Tham khảo các khóa học Digital marketing của Nguyễn Trung Bá tại đây.

Tóm lại, để làm tốt mọi công việc, không chỉ riêng về lĩnh vực Digital Marketing, bạn nên đầu tư thật nhiều thời gian vào việc học, đọc, trau dồi, tiếp thu thêm nhiều kiến thức, tài liệu về chuyên ngành. Tạo thói quen tốt, không ngừng nỗ lực để phát triển bản thân, hạn chế nhiều công việc không tạo ra giá trị.

Không dừng tại đó bạn nên tạo riêng cho mình một thư mục lưu trữ để lưu các blog, website, những người chuyên gia hàng đầu trong ngành hoặc những chia sẻ kiến thức giá trị về ngành của bạn, về thị trường chung cũng như các yếu tố khách quan, chủ quan tác động đến chuyên ngành. Luôn luôn ghi nhớ và ứng dụng nguyên tắc 5W (Khi nào, Ở đâu, Tại sao, Cái gì, Ai), 1H (Làm thế nào) để tự học và phát triển kỹ năng các nhân một cách hiệu quả nhất.

>>Xem thêm: Khóa học Digital Marketing online tại TPHCM đúc kết 05 năm