Khóa học thiết kế website bằng wordpress tại TPHCM

Giới thiệu: Khóa học thiết kế website tại TPHCM bằng wordpress giúp Anh/Chị học viên tự tạo cho mình website bằng mã nguồn wordpress với các tính năng như: bán hàng, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, blog cá nhân…

Giảng viên giảng dạy dễ hiểu, với nền tảng giao diện Flatsome trực quan, chúng tôi xin đảm bảo rằng Anh/Chị không biết về code và lập trình vẫn có thể làm website một cách cơ bản phục vụ cho nhu cầu cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Đề cương chi tiết khóa học thiết kế Website tại TPHCM bằng wordpress

Chương 1: Giới thiệu cơ bản về Website

1.1. Website là gì? Chức năng, công dụng

Buổi học Bá sẽ chia sẻ cho Anh/Chị hiểu và website là gi? Tại sao chúng ta cần phải trang bị cho mình 01 Website cũng như là chức năng và công dụng của Website đối cá nhân và doanh nghiệp.

1.2. Những điều cần biết về tên miền (domain)

Domain (tên miền) là yếu tố quan trọng khi thiết kế 01 website, buổi học Bá sẽ chia sẻ cho quý Anh/Chị làm sao để chọn cho mình một tên miền chất lượng có thể thể hiện đúng điểm mạnh về ngành nghề và thương hiệu.

Ngoài ra, chiến lược tăng độ phủ của thương hiệu bằng tên miền cũng sẽ được Bá chia sẻ cho buổi học.

1.3. Những điều cần biết về hosting

Hosting là nơi dùng để chứa mã nguồn (source web) của Anh/Chị. Trong buổi học Bá sẽ hướng dẫn Anh/Chị cách sử dụng hosting để tạo website, cách sử dụng database mySQL thông qua PHPadmin…

Ngoài ra, Bá sẽ hướng dẫn thêm cho Anh/Chị cách backup dữ liệu website mỗi khi chuyển hosting một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Xem thêm: Cách tạo 1 trang web bán hàng online miễn phí 2021

Chương 2: Thực hành thiết kế Website bằng mã nguồn wordpress

2.1. Hướng dẫn cài đặt website

Buổi học này, Bá sẽ hướng dẫn Anh/Chị tải website từ wordpress.org, upload và khởi chạy website của Anh/Chị. Sau đó là những thiết lập cơ bản ban đầu của một website mới.

2.2. Hướng dẫn cài đặt giao diện website

Giao diện website là bộ mặt quan trọng của Website, vì thế cần của một giao diện đẹp. Thật không may là giao diện mặc định của WordPress không được tối ưu và đẹp.

Trong buổi học, Bá sẽ hướng dẫn Anh/Chị cài đặt theme Flatsome, một theme bản quyền và tối ưu bậc nhất dành cho website wordpress được đại đa số Anh/Chị webmaster trên thế giới tin dùng.

2.3. Hướng dẫn các chức năng cần có trong wordpress

Các chức năng như: cài đặt plugin, sử dụng plugin, cài đặt seo, cài đặt bảo mật, cài đặt đường dẫn tĩnh… cũng sẽ được Bá chia sẻ trong buổi học này.

Ngoài ra còn có cài đặt về Header, Footer, Wiget… sẽ giúp Anh/Chị làm từng bước làm chủ website của mình.

2.4. Hướng dẫn viết bài và đăng bài trên webiste

Bá sẽ hướng dẫn Anh/Chị cách cài đặt Classic Editor và kích hoạt khung soạn thảo mặc định, giúp soạn thảo viết bài một cách trực quan gần giống với giao diện của MS Word hay dùng.

2.5. Hướng dẫn viết bài chuẩn SEO cơ bản

Hơn 15+ tiêu chí viết bài chuẩn SEO cũng sẽ được Bá chia sẻ cho Anh/Chị học viên trong buổi học này.

Xem thêm: Hướng dẫn bán hàng online cho người mới bắt đầu

Chương 3: Tổng kết khóa học

3.1. Đánh giá sản phẩm của học viên

Trong buổi học này, Bá sẽ đánh giá sản phẩm của từng Anh/Chị học viên; Phân tích những ưu điểm, nhược điểm về website của từng Anh/Chị học viên thiết kế và đưa ra những góp ý giúp Anh/Chị cải tiến website của mình.

3.2. Góp ý và định hướng phát triển website cho học viên

Sau khi cải tiến website, Bá sẽ định hướng và hỗ trợ trình bày một số công việc liên quan đến website như: chạy quảng cáo Google Ads, Google Shopping… hoặc thực hiện chiến dịch SEO trên website.

Sau kho học xong Anh/Chị sẽ có tự tin làm cho mình 01 website cơ bản với giao diện trực quan, bắt mắt. Anh/Chị có thể dùng website cho rất nhiều mục đích cho doanh nghiệp hoặc phục vụ nhu cầu cá nhân.

Chúc Anh/Chị kinh doanh thịnh vượng!

Thân ái ./.

Xem thêm: Khóa học chạy quảng cáo Facebook Ads online uy tín tại TPHCM