Khóa học chạy quảng cáo Facebook Ads online uy tín tại TPHCM

Giới thiệu: Khóa học chạy quảng cáo Facebook online giúp Anh/Chị học viên trang bị kiến thức Facebook từ cơ bản đến nâng cao: set up mẫu quảng cáo, tỉ lệ text hình ảnh, thiết kế hình ảnh từ Canva, thiết kế landing page và tiến hành targer thực hành chạy quảng cáo.

Học xong Anh/Chị có thể làm việc chuyên môn Facebook Ads tại các công ty hoặc có thể tự tin khởi sự kinh doanh cho riêng mình.

1. Tại sao nên chọn khóa học chạy quảng cáo Facebook online tại TPHCM

Dưới đây là 04 lợi ích vượt trội của khóa học chạy quảng cáo Facebook online  và offline tại TPHCM của Nguyễn Trung Bá, bao gồm: Đề cương chi tiết rõ ràng, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm có khả năng sư phạm tốt và học phí vô cùng hấp dẫn.

Hiện đối với các khóa học chạy quảng cáo Facebook cơ bản miễn phí, chúng tôi đang hoàn thiện và sẽ upload video lên YouTube phục vụ quý độc giả ngay khi hoàn thành.

1.1. Đề cương chi tiết, rõ ràng

Đề cương với 10 bài giảng, đây là giáo trình được đội ngũ nhân sự cộng tác phía chúng tôi phát triển với hai tiêu chí: (1) Tinh gọn dễ hiểu và (2) Khả năng thực tiễn cao.

Với bộ đề cương như vậy chúng tôi mong sẽ giúp đỡ được cho Anh/Chị học viên nguồn kiến thực kịp thời mà lại không mất quá nhiều thời gian của Anh/Chị.

1.2. Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy lớp học chạy quảng cáo facebook đều là những Anh/Chị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp kiến thức chuẩn nhất và cập nhật mới nhất trong tình hình hiện nay.

1.3. Giảng dạy dễ hiểu

Giảng viên còn là những người có khả năng sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, đảm bảo thông tin đến Anh/Chị học viên một cách đầy đủ và nhanh nhất.

1.4. Học phí hấp dẫn

Hiện tại, chương trình đạo tạo Digital marketing của Bá đang là chương trình phi lợi nhuận, chính vì thế, khóa học này sẽ được cung cấp miễn phí cho các Anh/Chị học viên có nhu cầu.

Xem thêm: 10 cách viết bài quảng cáo hay trên Facebook

2. Đề cương chi tiết khóa học chạy quảng cáo Facebook online

Bài 1: Giới thiệu tổng quan về Facebook Ads

Bài 2: Xử lý test văn bản trên hình ảnh

Bài 3: Tạo quảng cáo trỏ về inbox

Bài 4: Tạo quảng cáo video kèm inbox

Bài 5: Hướng dẫn và thực hành thiết kế Canva

Bài 6: Tạo tệp đối tượng tùy chỉnh

Bài 7: Check audience overlap

Bài 8: Target trong quảng cáo

Bài 9: Xem báo cáo tổng quan

Bài 10: Tăng ngân sách an toàn

Xem thêm: 10 Cách target chọn đối tượng quảng cáo facebook hiệu quả

3. Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên là những Anh/Chị đang làm dự án cho các doanh nghiệp cũng như đang thực hiện bán hàng online cá nhân. Họ là những người rất uy tín đang chạy quảng cáo và họ sẽ biết cách hướng dẫn Anh/Chị thực hành một cách hiệu quả nhất.

Chính những kinh nghiệm của giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm là nguồn kiến thức vô cùng quý báu giúp Anh/Chị thuận lợi hơn trong việc setup chiến dịch Facebook, tránh bị khóa tài khoản do vi phạm chính sách Facebook.

4. Hỏi đáp về khóa học

01. Tôi là dân kỹ thuật có nên học khóa học chạy quảng cáo Facebook?

Trả lời: Câu trả lời là “CÓ”, bởi vì ngày càng có sự cạnh tranh về ngành nghề, học chạy quảng cáo Facebook Ads giúp nhanh chóng chiếm ưu thế về camping, ưu thế về sự chuyển đổi đơn hàng và giành lợi thế trước đối thủ cạnh tranh, đi đầu về ưu thế sản phẩm, dịch vụ.

02. Tôi không có khiếu về ngành marketing có học chạy quảng cáo Facebook Ads được không?

Trả lời: Khóa học quảng cáo Facebook ads chúng tôi có sẵn những mẫu tiêu đề, mẫu quảng cáo đã được biên soạn sẵn. Rất nhanh thôi Anh/Chị chỉ cần làm theo và sẽ áp dụng vào mẫu quảng cáo của mình một cách nhanh chóng.

03. Tôi hiện đang là chủ doanh nghiệp  thì có cần học chạy quảng cáo hay không?

Trả lời: Chủ doanh nghiệp học chạy quảng cáo Facebook sẽ có 02 điểm lợi: (1) là dễ dàng kiểm soát chất lượng việc làm của đội ngũ nhân viên cơ hữu và dễ dàng ra quyết định điều chỉnh, cũng như quản lý nhân viên. (2) là nếu như có thuê các đội ngũ Agency chạy ads thì cũng dễ dàng hiểu được và làm việc với họ, ít bị phụ thuộc vào họ.

5. Cách thức đăng ký khóa học Facebook Ads

Để tham gia khóa học quảng cáo Facebook Ads online của chúng tôi, Anh/Chị liên hệ phần thông tin ở phía dưới trang website, sau đó chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ sắp xếp lịch học cho Anh/Chị nhanh nhất có thể.

Rất cảm ơn Anh/Chị đã ghé thăm website, chúc Anh/Chị kinh doanh thịnh vượng.

Trân trọng ./.

Xem thêm: Khóa học Digital Marketing online tại TPHCM đúc kết 05 năm