Khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân trên Internet miễn phí

khoa hoc xay dung thuong hieu ca nhan

Bài viết này tôi muốn đem đến cho các Anh/Chị hữu duyên khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân trên internet chất lượng. Học xong khóa xây dựng thương hiệu cá nhân sẽ giúp Anh/Chị được nhiều khách hàng biết đến, phục vụ tốt cho công việc kinh doanh hiện tại và tương lai.

1. Tại sao phải học xây dựng thương hiệu cá nhân hiện nay?

Khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân trên internet do chính Nguyễn Trung Bá tôi thiết kế, lộ trình nhằm giúp đưa thương hiệu cá nhân của các Anh/Chị xuất hiện trên các nền tảng online như: Google, YouTube, Facebook, TikTok…

Nói một cách ngắn gọn, tôi sẽ hướng dẫn giúp Anh/Chị tạo các website, tạo các kênh mạng xã hội và chia sẻ cho Anh/Chị dùng kiến thức SEO để đẩy từ khóa lên các vị trí đầu của công cụ tim kiếm, giúp cho kênh được nhiều người biết đến.

1.1. Tăng độ uy tín cá nhân

Sự uy tín là yếu tố rất quan trọng trong việc phát triển thương hiệu cá nhân, sự uy tín càng cao thì càng dễ giúp khách hàng tin tưởng Anh/Chị hơn.

Hầu hết các vấn đề của Sale gặp phải là giới thiệu sản phẩm một cách quá đà khiến khách hàng mất niềm tin và không tin tưởng vào bản thân nhân viên bán hàng đó và khóa học này sẽ giúp Anh/Chị cải thiện được vấn đề đang gặp phải này.

1.2. Cải thiện hiệu quả chốt Sale

Một cá nhân sở hữu kênh Website, kênh YouTube và Tiktok có nhiều lượt xem và tương tác là một lợi thế rất quan trọng, giúp khách hàng yên tâm và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Anh/Chị so với các bạn Sale khác.

Trong tương lai, khách hàng sẽ có xu hướng thích hơn trong việc mua sản phẩm của những Anh/Chị Sale có thương hiệu cá nhân tốt!

1.3. Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

Ngoài việc giúp khách hàng tin tưởng và yên tâm sử dụng sản phẩm/dịch vụ, thương hiệu cá nhân còn giúp tiếp cận nhiều hơn các khách hàng tiềm năng dựa trên ranking top những từ khóa mà họ có nhu cầu.

Các kiến thức về phân tích từ khóa dựa trên nhu cầu khách hàng sẽ được tôi chia sẻ một cách đầy đủ trong khóa học này!

khoa hoc xay dung thuong hieu ca nhan

>>Xem thêm: Khóa học SEO web online miễn phí, đào tạo SEO tại TPHCM

2. Nội dung khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân như thế nào?

Thương hiệu cá nhân hiện nay đang được nhiều người quan tâm hơn, đặc biệt là những bạn trẻ hoặc những người kinh doanh cần xây dựng thương hiệu cá nhân để công việc thuận lợi hơn. Bởi vì hiện nay, khách hàng không chỉ quan tâm đến sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp mà bên cạnh đó cũng rất quan tâm đến thương hiệu cá nhân.

Ở mỗi khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân sẽ được học các nội dung được biên soạn khác nhau nhưng trọng tâm ở mỗi khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân thì sẽ trang bị được cho các anh/chị, các chủ doanh nghiệp những kiến thức về thương hiệu cá nhân, nhằm phát triển được việc kinh doanh và thăng tiến trong công việc. Dưới đây, Bá chia sẻ với anh/chị nội dung của một khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân, mời anh/chị cùng xem qua.

Buổi 1: Giới thiệu và tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân

Ở buổi học này Anh/Chị sẽ được tôi chia sẻ về thương hiệu cá nhân, vai trò và lợi ích của nó phục vụ cho công việc kinh doanh cá nhân hoặc công việc bán hàng cho các thương hiệu lớn ở các ngành hàng đặc biệt như: Bất động sản, bảo hiểm, xe ô tô…

Buổi 2: Hướng dẫn tạo website cơ bản

Ở buổi học này, Anh/Chị sẽ được tôi hướng dẫn tạo một website cá nhân đơn giản bằng các nền tảng như: Google Site, Weebly, Ladipage… nhằm nhanh nhất giúp Anh/Chị có được website của riêng mình.

Đây là các nền tảng trực quan dễ sử dụng nên người không biết lập trình vẫn có thể làm được nên các Anh/Chị không cần quá lo lắng vì không có kiến thức IT.

Buổi 3: Tạo các nền tảng mạng xã hội

Buổi học này sẽ giúp các Anh/Chị tạo các kênh mạng xã hội như YouTube, Facebook, Tiktok… một cách bài bản nhất để nhiều người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thấy Anh/Chị.

Ngoài ra, kịch bản xây dựng thương hiệu cũng là một yếu tố rất quan trọng và cũng sẽ được tôi chia sẻ trong buổi học này!

Buổi 4: Sử dụng SEO để giúp nhiều người biết đến thương hiệu

Buổi học này tôi sẽ hướng dẫn các Anh/Chị sử dụng nền tảng SEO (Search Engine) để ranking từ khóa đúng theo nhu cầu khách hàng, giúp tăng trưởng traffic đột biết cho kênh của mình!

Thực tế cho thấy SEO rất quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên và đem lại nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng lớn, hãy cùng tôi khám phá SEO trong buổi học này nhá!

>>Tìm hiểu thêm: Khóa học Digital Marketing ngắn hạn tại Tphcm uy tín hàng đầu 2024

Buổi 5: Tổng kết

Buổi này sẽ tổng hợp lại những kiến thức đã học và cung cấp hướng dẫn để các Anh/Chị có thể xây dựng một kế hoạch thương hiệu có hệ thống.

Ngoài ra, đây cũng là buổi tâm sự của Bá, nơi Bá sẽ chia sẻ với các Anh/Chị về kinh nghiệm nhiều năm trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Đừng bỏ lỡ buổi học quan trọng cuối cùng này nhé!

3. Các thức đăng ký khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân online

  Bước 1: Gọi hoặc nhắn tin nội dung khoá học muốn học qua SMS/Zalo sđt: 0906.558.006 gặp Andrew Nguyen

  Bước 2: Sắp xếp thời gian học cùng giảng viên (học theo hình thức online)

  Bước 3: Tiến hành lên lịch học nghiêm túc và đúng thời gian thỏa thuận.

  Hy vọng khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân sẽ giúp ích được cho Anh/Chị tốt hơn trên con đường sự nghiệp kinh doanh của mình. Rất vui vì được chia sẻ kiến thức cho Anh/Chị!

  Trân trọng!

  >>Xem thêm: Khóa học Digital Marketing 1 kèm 1 tại TPHCM tinh gọn

  Tài liệu tham khảo:

  https://en.wikipedia.org/wiki/Personal_branding
  https://www.digitalmarketing.org/blog/what-is-personal-branding