Cách kiếm tiền trực tuyến cho người mới bắt đầu

Cach kiem tien truc tiep cho nguoi moi bat dau 1

Nếu Anh/Chị muốn kiếm tiền online nhưng không biết phải làm thế nào thì bài viết này dành cho Anh/Chị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu và phân tích cách kiếm tiền trực tuyến cho người mới bắt đầu, kính mời Anh/Chị đón đọc.

1. Cách kiếm tiền trực tuyến cho người mới bắt đầu

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển mọi người có thể học tập, vui chơi giải trí,… làm được rất nhiều việc được trên mạng Internet. Không những thế, chúng ta còn kiếm thêm thu nhập nữa. Và kiếm tiền Online hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người nữa. Các loại hình kiếm tiền trực tuyến được nhiều bạn trẻ quan tâm như: kinh doanh Online, viết bài trên Facebook, trên Google, làm video, bán hình ảnh,… Vậy những đặc điểm của loại hình kiếm tiền trực tuyến là gì ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1.1 Đặc điểm của các cách kiếm tiền trực tuyến cho người mới bắt đầu

Cach kiem tien truc tiep cho nguoi moi bat dau 2

Các phương pháp được ghi lại dưới đây có một số đặc điểm chính mà tôi nghĩ là chúng phù hợp để kiếm tiền trực tuyến cho người mới bắt đầu:

1.1.1 Chúng rất dễ thiết lập

Đầu tiên và quan trọng nhất, tất cả những cách kiếm tiền trực tuyến này đều phù hợp cho người mới bắt đầu vì chúng dễ thiết lập.

Anh/Chị có thể cần đăng ký một tài khoản, nhưng nó không phức tạp hơn thế.

1.1.2 Chúng hợp pháp

Cho dù Anh/Chị đang ở đâu trong hành trình kiếm tiền trực tuyến của mình, Anh/Chị luôn muốn đảm bảo rằng Anh/Chị kiếm tiền thông qua các phương tiện hợp pháp và tránh lừa đảo.

Hãy yên tâm rằng tất cả các công ty cung cấp cơ hội kiếm tiền này đều là những công ty hợp pháp có danh tiếng tốt.

1.1.3. Chúng không khó sử dụng

Anh/Chị không cần có kiến thức chuyên sâu trong bất kỳ lĩnh vực nào để hiểu cách sử dụng các chiến lược này.

Anh/Chị chỉ cần có kiến thức chung để bắt đầu sử dụng các phương pháp này để kiếm tiền trực tuyến khi mới bắt đầu.

1.1.4 Chúng không mạo hiểm

Mặc dù nhìn chung, có mối tương quan tích cực giữa rủi ro và phần thưởng, vì người mới bắt đầu không có kinh nghiệm kiếm tiền trực tuyến, Anh/Chị không muốn đầu tư vào các lĩnh vực có rủi ro cao.

Những cách tiếp cận được đề xuất dưới đây không có rủi ro: Anh/Chị không cần phải bỏ tiền vào để kiếm tiền.

Sau khi nói về đặc điểm của các cách kiếm tiền trực tuyến cho người mới bắt đầu, chúng tôi sẽ giới thiệu và phân tích cụ thể các công việc mà Anh/Chị có thể quan tâm.

2. Những cách kiếm tiền online không cần vốn 2024

Việc kiếm tiền Online hiện nay, trở nên cực kỳ dễ dàng hơn bao giờ hết với rất nhiều tài liệu nghiên cứu học hỏi sẽ giúp bạn có thêm tiền. Nhưng với sự lớn mạnh như thế thì làm cách nào để kiếm tiền online mà không bị lừa đảo đây? Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều bạn đặt ra khi mới bước chân vào công việc kiếm tiền Online này. Bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi nhé.

Nếu như ở trên chúng ta đã tìm hiểu về những đặc điểm của các cách kiếm tiền trực tuyến cho người mới bắt đầu, thì tiếp theo đây chúng ta cùng tìm hiểu về những cách kiếm tiền online không cần vốn và không sợ lừa đảo nhé.

2.1 Chỉnh sửa video

Cach kiem tien truc tiep cho nguoi moi bat dau 3

Chỉnh sửa video là một cách để kiếm tiền trực tuyến. Nó có thể được thực hiện hoàn toàn ẩn danh và bằng cách làm việc tại nhà.

Mọi người liên tục quay và tải video lên các nền tảng như YouTube mà họ muốn được chỉnh sửa hoặc thay đổi theo một cách nào đó.

Nếu Anh/Chị có kinh nghiệm làm biên tập viên video, Anh/Chị có thể dễ dàng thực hiện hợp đồng cộng tác phụ này để kiếm thêm tiền.

Là người biên tập video, Anh/Chị sẽ chịu trách nhiệm chỉnh sửa cảnh quay video và sắp xếp nó theo cách mà nhà làm phim muốn.

Ngoài ra, Anh/Chị cũng có thể cung cấp các dịch vụ của mình như một trình chỉnh sửa âm thanh, nơi Anh/Chị chỉnh sửa podcast hoặc các điểm phát thanh bằng cách loại bỏ các âm thanh không mong muốn, sửa mức âm lượng và hơn thế nữa.

Nếu Anh/Chị có kinh nghiệm với After Effects, thì đây là một lựa chọn khác để cân nhắc để kiếm tiền từ nhà.

Một cách khác để kiếm tiền từ việc chỉnh sửa video là cung cấp dịch vụ của Anh/Chị như một trình tạo hoạt ảnh cho video.

Điều này đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và sự sáng tạo hơn, tuy nhiên, nếu Anh/Chị giỏi nó, đây có thể là một cơ hội tuyệt vời để kiếm thu nhập trực tuyến.

Anh/Chị có thể nhận công việc và dự án từ khắp mọi nơi trên thế giới với mức lương hấp dẫn.

Người chỉnh sửa video có thể kiếm được từ 40k đến 600k VNĐ mỗi giờ, theo PayScale.com.

Số tiền Anh/Chị thực sự có thể kiếm được dựa trên chất lượng công việc và kinh nghiệm làm biên tập video trước đây của Anh/CHị.

2.2 Có một trang Blog

Cach kiem tien truc tiep cho nguoi moi bat dau 4

Nếu Anh/Chị là người mới bắt đầu, một cách để kiếm tiền trực tuyến là bắt đầu blog của riêng Anh/Chị.

Một số ngách phổ biến để viết blog bao gồm:

 • Nuôi dạy con cái
 • Sức khỏe & Thể hình
 • Tài chính và Tiền bạc
 • Thời trang và Làm đẹp
 • Thủ công mỹ nghệ và Tự làm
 • Du lịch
 • Công nghệ
 • Chính trị và Tin tức
 • Thiết kế web

Anh/Chị có thể tạo blog về bất kỳ chủ đề nào và kiếm tiền từ nó thông qua quảng cáo, tiếp thị liên kết hoặc bán sản phẩm của riêng bạn.

Một cách phổ biến để kiếm tiền từ blog là thông qua Google Adsense, cho phép Anh/Chị đặt các quảng cáo như liên kết văn bản và quảng cáo biểu ngữ trên khắp trang để mọi người nhấp vào chúng.

Tiềm năng thu nhập từ việc viết blog là vô hạn, nhưng trên thực tế, việc kiếm tiền đáng kể với tư cách là một blogger có thể là một thách thức.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy khoảng 8% các blogger được thăm dò ý kiến trong một cuộc khảo sát có khả năng kiếm thu nhập toàn thời gian thông qua blog của họ.

Để biết thêm về cách kiếm tiền từ quảng cáo thông qua viết Blog, Anh/Chị có thể tham khảo thêm các bài viết trên trang Web nguyentrungba.edu.vn của chúng tôi.

2.3 Kiếm tiền với Tiếp thị liên kết

Cach kiem tien truc tiep cho nguoi moi bat dau 5

Tiếp thị liên kết là khi Anh/Chị kiếm được tiền hoa hồng bằng cách quảng cáo sản phẩm của người khác trên trang web của Anh/Chị.

Nó hoạt động bằng cách Anh/Chị nói với khán giả của mình về nó trong một bài đăng trên blog, trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc qua email.

Sử dụng một hoặc nhiều mạng liên kết, Anh/Chị có thể tìm thấy hàng nghìn công ty hợp tác để quảng bá sản phẩm của họ.

Anh/Chị có thể kiếm được bao nhiêu tiền với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết?

Câu trả lời đơn giản là không có giới hạn. Nó phụ thuộc vào thị trường ngách của bạn và số lượng công việc Anh/Chị đưa vào.

Các nhà tiếp thị liên kết thành công nhất kiếm được sáu hoặc bảy con số mỗi tháng.

Anh/Chị cần quản lý kỳ vọng của mình. Anh/Chị sẽ không kiếm được số tiền lớn ngay lập tức, nhưng đừng để điều này làm Anh/Chị nản lòng.

Thành công của những người khác cho Anh/Chị biết rằng với sự chăm chỉ, thời gian và kiến thức phù hợp, Anh/Chị cũng có thể đạt được những cấp độ đó.

>>Tham khảo thêm: Affiliate marketing là gì? Công việc và hướng dẫn cho người mới bắt đầu

2.4 Bắt đầu kinh doanh Dropshipping

Cach kiem tien truc tiep cho nguoi moi bat dau 6

Dropshipping là một mô hình kinh doanh mà Anh/Chị không giữ bất kỳ hàng tồn kho nào.

Thay vào đó, Anh/Chị tạo một trang web nơi Anh/Chị quảng cáo các sản phẩm để bán.

Khi khách hàng mua những sản phẩm này từ Anh/Chị, công ty dropshipping mà Anh/Chị hợp tác sẽ thực hiện đơn đặt hàng và sau đó gửi chúng cho khách hàng của Anh/Chị.

Về cơ bản, Anh/Chị là người trung gian giữa nhà sản xuất và khách hàng, và bạn giữ phần chênh lệch giữa giá Anh/Chị tính và giá của mặt hàng đến từ nhà sản xuất.

Dropshipping là một trong những doanh nghiệp mà khoản đầu tư trả trước duy nhất là chi phí để tạo cửa hàng trực tuyến.

Do đó, Anh/Chị sẽ không phải mua các sản phẩm mà Anh/Chị bán, tất nhiên, trừ khi Anh/Chị muốn tự mình thử nghiệm chúng hoặc tạo quảng cáo video trên Facebook như một cách để thu hút thêm doanh số bán hàng.

Mặc dù điều hành một công việc kinh doanh như thế này đòi hỏi một số kiến thức về cách các trang web hoạt động trực tuyến và cách vận chuyển qua biên giới, nhưng nó cũng có thể khá sinh lợi nếu được thực hiện đúng cách.

2.5 Bán dịch vụ thiết kế đồ họa

Cach kiem tien truc tiep cho nguoi moi bat dau 7

Các nhà thiết kế đồ họa tạo ra những thứ như logo, tài liệu quảng cáo, tờ rơi, v.v.

Là một nhà thiết kế đồ họa, Anh/Chị sẽ sử dụng các công cụ như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và InDesign để tạo ra thiết kế mong muốn.

Anh/Chị có thể sử dụng các trang web như Behance.com hoặc Dribbble.com để giới thiệu một số dự án gần đây của Anh/Chị để những người khác có thể liên hệ với Anh/Chị khi có cơ hội.

Fiverr cũng là một nơi tuyệt vời để tìm khách hàng cần dịch vụ của Anh/Chị.

Các nhà thiết kế đồ họa có thể kiếm được nhiều mức lương cho mỗi giờ hoặc mỗi dự án.

Tốt nhất là Anh/Chị nên nghiên cứu về số tiền cần tính dựa trên loại thiết kế đồ họa Anh/Chị đang làm và loại khách hàng Anh/Chị có.

2.6 Trở thành Gia sư

Cach kiem tien truc tiep cho nguoi moi bat dau 8

Một cách ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể kiếm tiền trực tuyến là trở thành gia sư trên một trang web như Chegg.com.

Chegg là một trang web trợ giúp học thuật, nơi Anh/Chị có thể đăng ký và dạy kèm cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Anh/Chị có thể giảng dạy về các môn học như toán, khoa học, tiếng Anh hoặc bất kỳ chủ đề nào khác mà bằng cấp của Anh/Chị bao gồm. Anh/Chị sẽ kiếm được trên dưới 80k VNĐ mỗi giờ làm gia sư.

Anh/Chị cũng có thể làm gia sư tự do và tự tìm kiếm khách hàng.

Để đạt được điều này, Anh/Chị sẽ cần phải có kiến thức và kỹ năng giảng dạy vững chắc về một lĩnh vực chủ đề cụ thể.

Anh/Chị cũng có thể xây dựng danh tiếng của mình thông qua các trang web như Wyzant.

Chúng cho phép mọi người tìm kiếm gia sư ở vị trí địa lý của họ, những người cung cấp các môn học mà họ đang tìm kiếm.

2.7 Trở thành nhà huấn luyện doanh nghiệp

Cach kiem tien truc tiep cho nguoi moi bat dau 9

Giúp các chủ doanh nghiệp khác phát triển doanh nghiệp của họ là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến, mặc dù điều này có thể không tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Có nhiều chủ đề khác nhau để huấn luyện viên lựa chọn, bao gồm dạy mọi người cách bắt đầu cửa hàng Thương mại điện tử, tạo video hoặc chiến lược nội dung cho giám đốc điều hành hoặc đưa ra lời khuyên tiếp thị trên các kênh truyền thông xã hội.

Anh/Chị cũng có thể muốn coi huấn luyện là một phần của công việc kinh doanh của riêng mình nếu bạn có chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như viết blog.

Anh/Chị có thể dạy những thứ như cách sử dụng công nghệ, chiến thuật tiếp thị, cách tạo và bán sản phẩm, v.v.

Các huấn luyện viên doanh nghiệp tính phí từ $200 đến $500 mỗi giờ, đôi khi thậm chí cao hơn và một số huấn luyện viên doanh nghiệp có thể tính phí thành viên hàng tháng.

Mặc dù huấn luyện kinh doanh có thể mang lại lợi nhuận cao, nhưng Anh/Chị cũng cần phải là một chuyên gia về những gì Anh/Chị làm, vì các chủ doanh nghiệp khác đang đặt sinh kế của doanh nghiệp họ vào tay Anh/Chị.

2.8 Dạy các bài học âm nhạc trực tuyến

Cach kiem tien truc tiep cho nguoi moi bat dau 10

Nếu Anh/Chị là một nhạc sĩ tài năng, Anh/Chị có thể dạy người khác cách chơi một nhạc cụ trên các trang web như TakLessons.com và LessonFace.com .

Với các trang web này, Anh/Chị sẽ có thể cung cấp các bài học âm nhạc về các nhạc cụ khác nhau, bao gồm cả piano và guitar.

Sinh viên có thể tìm kiếm giáo viên dựa trên những gì họ đang tìm kiếm.

Các trang web này không đảm bảo rằng Anh/Chị sẽ tìm thấy khách hàng vì nhu cầu thay đổi tùy theo vị trí, tình trạng sẵn có và những gì Anh/Chị đang dạy.

Tuy nhiên, dạy các bài học âm nhạc vẫn có thể là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến khi mới bắt đầu.

>>Tìm hiểu thêm: Top 13 những cách kiếm tiền online không cần vốn

2.9 Tham gia nền kinh tế Gig trên Fiverr

Cach kiem tien truc tiep cho nguoi moi bat dau 11

Fiverr là một trang web nơi mọi người có thể cung cấp dịch vụ của họ cho nhiều hợp đồng biểu diễn.

Đây là một trang web tuyệt vời để kiếm tiền với tư cách là một doanh nhân hoặc người làm việc tự do nếu Anh/Chị mới bắt đầu với không có khách hàng và bộ kỹ năng hạn chế.

Tuy nhiên, các chuyên gia lành nghề cũng có thể kiếm tiền trên Fiverr.

Các tác vụ phổ biến mà mọi người trên Fiverr đề nghị thực hiện bao gồm:

 • Thiết kế logo
 • Làm SEO cho các trang web
 • Thêm thuyết minh vào video
 • Tạo danh sách phát nhạc và hình thu nhỏ trên YouTube
 • Viết bài đăng trên blog
 • Hiệu đính
 • Thiết kế web
 • Viết Code

Để bắt đầu, chỉ cần truy cập vào trang web Fiverr.com và đăng ký tài khoản. Từ đó, tạo một hồ sơ và đề nghị công tác đầu tiên của Anh/Chị.

2.10 Trở thành Influencers trên Instagram

Cach kiem tien truc tiep cho nguoi moi bat dau 12

Những người có ảnh hưởng trên Instagram kiếm tiền trực tuyến bằng cách đạt được một lượng lớn người theo dõi trên Instagram.

Họ làm việc với các thương hiệu và họ sẽ nhận được tiền mặt để đổi lấy việc đề cập đến các sản phẩm mà thương hiệu đó bán.

Nếu Anh/Chị là một doanh nhân muốn kiếm tiền trực tuyến cũng như xây dựng thương hiệu cá nhân của mình, trở thành người có ảnh hưởng là một cách hoạt động hiệu quả.

Trước tiên, Anh/Chị sẽ muốn bắt đầu xây dựng người theo dõi trước khi tìm kiếm tài trợ và các cơ hội khác.

Điều quan trọng là phải nhất quán với việc đăng ảnh / video chất lượng về chủ đề liên quan trở lại thị trường ngách của Anh/Chị.

Những người có ảnh hưởng trên Instagram thường có thể kiếm tới gần 30 triệu VNĐ mỗi bài đăng tùy thuộc vào thị trường ngách và số lượng người theo dõi của họ.

Các tài khoản nhỏ hơn cũng có thể thấy vài trăm đô la cho mỗi bài đăng.

2.11 Tạo và bán ảnh Stock

Cach kiem tien truc tiep cho nguoi moi bat dau 13

Stock photography là ảnh cấp độ chuyên nghiệp được cung cấp miễn phí hoặc được mua và bán cho nhiều mục đích khác nhau.

Nếu Anh/Chị yêu thích nhiếp ảnh và là một người chỉnh sửa ảnh giỏi, Anh/Chị có thể tạo ra những bức ảnh cổ trang tuyệt đẹp và bán chúng trên các trang web như iStockPhoto , Shutterstock hoặc Fotolia .

Để thành công trong việc bán ảnh lưu trữ, điều quan trọng là phải nghiên cứu loại ảnh nào đang có nhu cầu.

Anh/Chị sẽ kiếm được tiền mỗi khi ai đó tải xuống một trong những bức ảnh của Anh/Chị.

Vì vậy, để tối đa hóa tiềm năng thu nhập của Anh/Chị, hãy chụp và tải lên nhiều ảnh chất lượng cao khác nhau.

2.12 Nhà văn hoặc Biên tập viên tự do cho Blog

Cach kiem tien truc tiep cho nguoi moi bat dau 14

Viết lách tự do có thể là một cách sinh lợi để kiếm tiền trực tuyến. Trên các trang web như Textbroker và Upwork , khách hàng luôn tìm kiếm những nhà văn mới có thể cung cấp cách viết chính xác theo hướng dẫn của họ.

Đây là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến vì nó linh hoạt và đòi hỏi ít chi phí khởi động.

Điều quan trọng là nghiên cứu những cơ hội làm việc tự do này trước khi bắt đầu, vì vậy chúng xứng đáng để Anh/Chị đầu tư thời gian.

Điều quan trọng nhất là chọn một nền tảng trả những gì Anh/Chị cảm thấy mình xứng đáng. Nếu không, việc tìm kiếm các hợp đồng biểu diễn trên các trang web mà Anh/Chị có thể đặt mức giá của riêng mình có thể tốt hơn.

2.13 Trở thành nhà tư vấn SEO

Cach kiem tien truc tiep cho nguoi moi bat dau 15

SEO, hoặc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là quá trình nhận được chất lượng cao hơn và số lượng truy cập cao hơn vào một trang web từ các công cụ tìm kiếm như Google.

Là một Nhà tư vấn SEO, Anh/Chị có thể giúp các công ty tối ưu hóa trang web của họ để xếp hạng cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Đây là một cách sinh lợi để kiếm tiền trực tuyến vì nhu cầu về các nhà tư vấn SEO chất lượng cao tiếp tục tăng hàng năm và hầu hết các doanh nghiệp cần một chuyên gia tư vấn mà họ có thể tin cậy.

Một số điều Anh/Chị có thể làm với tư cách là Nhà tư vấn SEO bao gồm:

 • Thực hiện kiểm tra SEO
 • Thiết lập một trang web cho khách hàng
 • Thực hiện nghiên cứu và phân tích từ khóa để đảm bảo rằng trang web của họ được tối ưu hóa cho thuật toán của Google.  Điều này bao gồm phân tích nội dung trên trang, tiêu đề, tiêu đề của bài báo, mô tả meta, v.v.
 • Tạo liên kết ngược đến các trang web có liên quan trong lĩnh vực chuyên môn của bạn hoặc các ngành mà Anh/Chị biết.
 • Viết và tối ưu hóa nội dung cho khách hàng của Anh/Chị.

Các nhà tư vấn SEO kiếm được nhiều mức lương vì không có tiêu chuẩn ngành nào. Một số nhà tư vấn SEO tính phí $ 50 mỗi giờ, một số tính phí $ 500 mỗi giờ.

Đôi khi, các nhà tư vấn SEO lập hóa đơn theo dự án và một số dự án là 1.000 đô la, và một số là 30.000 đô la trở lên. Với suy nghĩ này, Anh/Chị phải thực hiện nghiên cứu trước khi đưa ra tỷ giá của mình.

2.14 Làm việc cho Trung tâm cuộc gọi

Cach kiem tien truc tiep cho nguoi moi bat dau 16

Nếu Anh/Chị không ngại làm việc trên điện thoại cả ngày, Anh/Chị có thể kiếm tiền trực tuyến khi làm việc tại nhà với tư cách là đại diện của tổng đài.

Đây có thể là một hợp đồng biểu diễn tuyệt vời cho những người muốn làm việc tại nhà nhưng không có kỹ năng công nghệ.

Nhiều công việc trung tâm cuộc gọi yêu cầu Anh/Chị phải vượt qua bài kiểm tra năng lực tiếng Anh trước khi được tuyển dụng, vì vậy hãy đảm bảo rằng ngữ pháp và chính tả của Anh/Chị chính xác!

Để có kết quả tốt nhất với cơ hội này, hãy xem xét việc mở một trong các vị trí sau:

 • Đại diện bán hàng qua điện thoại
 • Chuyên viên Hỗ trợ Kỹ thuật
 • Đại diện dịch vụ khách hàng cấp đầu vào
 • Người hỗ trợ chăm sóc khách hàng
 • Nhà điều hành đường dây trợ giúp.

Để tìm những công việc này, Anh/Chị có thể tìm kiếm trực tuyến trên các trang việc làm nổi tiếng như Ybox.

Anh/Chị cũng có thể muốn thử thực hiện tìm kiếm trên Internet cho “việc làm trung tâm cuộc gọi” trên Google.

2.15 Nhập dữ liệu trực tuyến

Cach kiem tien truc tiep cho nguoi moi bat dau 17

Nhập dữ liệu là một cách kiếm tiền trực tuyến tương đối dễ dàng mà một người mới bắt đầu có thể làm được.

Để tìm biểu diễn nhập dữ liệu, hãy thử các trang web như oDesk hoặc Indeed Anh/Chị cũng có thể tìm thấy các công việc nhập dữ liệu trên FlexJobs

Thực hiện nhập dữ liệu bao gồm việc nhập dữ liệu vào các trường hoặc bảng tính.

Nó không yêu cầu đào tạo nhiều và Anh/Chị có thể tìm được việc làm với mức lương từ 11 đến 15 đô la mỗi giờ hoặc hơn một chút.

Công việc nhập dữ liệu rất dễ thực hiện với kinh nghiệm tối thiểu và cũng không quá khó.

Ví dụ, Anh/Chị có thể mong đợi thành công nhất khi bạn biết cách sử dụng các chương trình MS Office như Excel.

Tổng kết và Lưu ý

Cach kiem tien truc tiep cho nguoi moi bat dau 18

Anh/Chị có thể đoán già đoán non về cách làm việc trên internet. Rốt cuộc, hầu hết mọi người đều làm việc bên ngoài nhà của họ trước đại dịch. Tuy nhiên, tất cả chúng ta nên làm quen với nó.

Hướng dẫn về “cách kiếm tiền trực tuyến cho người mới bắt đầu” này sẽ thảo luận về các mẹo bổ sung. Làm theo các bước sau để làm việc online hiệu quả tại nhà:

 • Thiết lập không gian làm việc rõ ràng
  • Tìm một nơi ở nhà mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Nó sẽ không bị phân tâm.

  Ngoài ra, hãy đặt tài liệu làm việc từ xa của Anh/Chị ở đó. Điều này sẽ giúp Anh/Chị chỉ định khu vực đó chỉ dành cho công việc.

 • Bám sát lịch làm việc
  • Anh/Chị có thể bỏ qua phần này nếu bạn đã có lịch làm việc trực tuyến. Nếu không, hãy đảm bảo rằng bạn bắt đầu và kết thúc phiên của mình vào những thời điểm cụ thể.

  Điều này sẽ giúp Anh/Chị tập trung vào nhiệm vụ của mình.

 • Tiết kiệm thời gian giải lao
  • Anh/Chị có thể đã nghỉ trưa tại văn phòng cũ của mình. Quan trọng hơn, đó là lúc Anh/Chị có thể ăn trưa!

  Đảm bảo rằng Anh/Chị dành thời gian để nghỉ ngơi ngắn giữa giờ làm việc. Điều này sẽ giúp Anh/Chị tiếp tục nhiệm vụ của mình.

Giả sử Anh/Chị đã không có một phần công việc nhỏ bên cạnh. Thay vào đó, bạn kiếm tiền thông qua các phương tiện khác như bán đồ đạc hoặc tham gia các cuộc khảo sát.

Trong trường hợp đó, hãy làm theo các mẹo sau:

 • Vẫn đang tìm kiếm việc làm
  • Chúng tôi hiểu rằng việc tìm kiếm việc làm hiện nay rất khó khăn. Tuy nhiên, sẽ có ích nếu Anh/Chị duy trì nỗ lực tìm việc làm.

  Hãy thử nhiều cổng thông tin việc làm thay vì chỉ chăm chăm vào một cổng. Đó là cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến!

 • Đặt tiền sang một bên
  • Giả sử Anh/Chị đang thành công trong việc kiếm tiền trực tuyến. Tốt nhất Anh/Chị nên giữ tiền cho những trường hợp khẩn cấp.

  Điều này sẽ giúp Anh/Chị gặp họ ngay lập tức đồng thời tránh được nợ nần.

 • Lập kế hoạch ngân sách
  Giảm thiểu chi tiêu và tối đa hóa thu nhập. Loại bỏ những khoản chi không cần thiết, để Anh/Chị có nhiều tiền mặt hơn trong tay.

Để có kết quả tốt hơn, hãy thử các phương pháp lập ngân sách như quy tắc 50-30-20.

Ngoài ra, Anh/Chị có thể đọc các bài viết khác về kiếm tiền online trên trang web của chúng tôi: https://nguyentrungba.edu.vn/

Như vậy, bài viết về cách kiếm tiền trực tuyến cho người mới bắt đầu đến đây là kết thúc, cảm ơn Anh/Chị đã đón đọc và chúc Anh/Chị thành công.

>>Xem thêm: Kiếm tiền trên mạng bằng cách chạy quảng cáo như thế nào?